Stellium nhà 12 trong Bản đồ sao chiêm tinh có ý nghĩa như thế nào?

Khi chúng ta đặt dấu ấn đâm nét tạo như Stellium nhà 12, (trội Song Ngư hoặc góc chiếu với Neptune nhiều cũng vậy) đặt dấu ấn liên kết với thực vật, con người, vật nuôi, các hànhtinh hay thậm chí và chiếc giường nằm ngủ hàng ngày.

Sự kết nối này mạnh đến nỗi quá sâu sắc, khiến bạn vật lộn với các vấn đề về ranh giới giữa huq và thực. Bạn bước ra khỏi nhà và có thể bị tấn công bởi những nguồn năng lượng xung “khác” quanh bạn. Tất cả các giác quan liên quan đến đồ vật, âm thanh và mùi khác nhau đều ảnh hưởng đến bạn. Bất cứ điều gì ngay cả những cái cây cũng ảnh hưởng. Bạn biết khi mọi thứ bị bệnh và dần hư hại đi. Khi ai đó bị thương hoặc khi có 1 con chó đang đi về phía mình thì bạn thấy thấp thỏm. Nỗi đau của người khác là nỗi đau của bạn; niềm vui của người khác là niềm vui của mình; và bạn có thể cảm thấy mọi thứ mạnh mẽ gấp 10 lần so với người khác trực tiếp trải nghiệm những điều này.

Giải nghĩa Stellium nhà 12 trong Bản đồ sao chiêm tinh

Stellium nhà 12

Nhà 12 là cung địa bàn rất nghiệp chướng. Do đó, dễ cảm thấy cuộc sống nói chung tràn ngập những kinh nghiệm nghiệp chướng. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ về những thứ như định mệnh và bổn phận, nhận thức rõ ràng rằng linh hồn của mình có một mục đích cần thực hiện. Nếu cảm thấy rằng không thể đạt được mục đích này, (vì cảm thấy bị cản trở hoặc bởi vì bạn không biết mục đích đó là gì), thì bạn sẽ cảm thấy vô vọng, chán nản và lạc lõng.

Bạn hỏi con đường nhà thứ 12 là gì? Đó là Con đường ít kháng cự nhất. Những người có nhiều góc hợp sao Hải Vương, năng lượng mạnh mẽ của Song Ngư hoặc nhiều hành tinh trong nhà thứ 12 cần học cách đầu hàng và buông bỏ. Điều này là do trong thời thơ ấu của họ hoặc trong những kiếp trước, họ được yêu cầu phải làm, làm, làm và phải làm mọi thứ cùng nhau mọi lúc. Đây là năng lượng của dấu hiệu đối nghịch với Song Ngư, Xử Nữ.

Nhưng hãy trung thực ở đây – bạn thực sự có thể có được tất cả những gì bạn mong muốn bằng cách không làm gì cả. Đúng. Nó phản trực giác, nhưng đó là bản chất của Song Ngư. Năng lượng Song Ngư thu hút. Năng lượng của Song Ngư thể hiện, vì nó là Một với Nguồn sáng tạo của nó. Song Ngư không làm gì cả, trong khi Vũ trụ mang đến cho nó tất cả những gì nó muốn. Bằng cách không làm gì cả, bằng cách buông bỏ mọi thứ – mọi quyền lực, mọi sự kiểm soát, mọi Ý chí, mọi bản ngã – bạn sẽ có được mọi thứ.

Cả thế giới là của bạn với Stellium nhà 12. Biết được điều này, khi bạn cảm thấy thôi thúc phải làm điều gì đó để “điều chỉnh” một tình huống, tôi khuyến khích bạn thực hiện lời khuyên này: Không làm gì cả. Đi với dòng chảy. Thành thật mà nói, làm nhiều hơn có thể chỉ khiến bạn cảm thấy tồi tệ hơn.

Tính chất của Song Ngư là bao trùm và hòa được vao tất cả, nó vô định hình. Cho nên vị trí Stellium nhà 12 trong Bản đồ sao mang tới rất nhiều tài năng và khả năng khai thác. Có thể xuất sắc trong bất cứ lĩnh vực gì nếu tìm ra tiềm năng và may mắn dấu dấu đó nếu bạn muốn. Bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất, Nhà thiết kế giỏi nhất, nghệ sĩ trang điểm giỏi nhất, người quản lý giỏi nhất… – bạn có thể trở thành tất cả nhưng phải hiểu được bản thân muốn trở thành gì? Thực sự muốn làm gì?… vì trùm tập trung các hành tinh này mang tới khả năng bất tận.

Khi cảm thấy bối rối không biết phải làm gì với cuộc sống thì vị trí này cho thấy mọi con đường đều phù hợp, và trở nên biết hy sinh nhiều hơn, dùng lòng trắc ẩn và năng lượng nhiều hơn vào mọi việc , khi như vậy thì tốt nhất nên làm là không làm gì cả, không chọn gì cả. Hãy để cuộc sống hướng dẫn và đưa chúng ta, bạn và tôi đến nơi chính xác cần đến vào đúng thời điểm. Tất cả những gì cần là biết đặt niềm tin. 

Công việc làm thì liên quan đến sáng tạo và tính độc đáo. Dễ rất hòa thuận với những người khác trong văn phòng, trong team. Lý tưởng nhất vẫn là có không gian riêng tư để suy nghĩ và chìm đắm trong những cảm nhận suy nghĩ bay bổng.

Với Stellium nhà 12 trong Bản đồ sao mang tới khả năng tích lũy được một lượng lớn của cải. Có thể nhìn thấy những khoản lãi lớn chứ không chỉ là khoản lỗ lớn tại đây. Cung có thể mất mát lớn đến trước cái lợi nhuận lớn. Bạn có thể mất việc và trở thành người nghèo, phá sản hay thậm trí vô gia cư trước khi thấy được tài năng hoặc ý tưởng để nuôi dưỡng trong nhiều năm nhằm trở thành một cái gì đó lớn lao hơn như thành triệu phú chả hạn. Dễ phải mất đi một thành viên trong gia đình để có được tình yêu trong đời hoặc một người mà bạn luôn yêu quý. Thường phải trải qua điều tồi tệ trước khi gặp được thành quả.

Một cái khác bạn có thể gặp phải là việc trải qua những thăng trầm lớn trong cuộc sống, một sự biến đổi nào đó. Ví dụ, có điểm nhấn mạnh ở cung địa bàn 12 thường lớn lên trong một gia đình rất tin kính; nhưng nếu không, họ trải qua một số loại trải nghiệm làm thay đổi hoàn toàn hệ thống niềm tin cũ và đặt niềm tin tiếp tục vào thế lực vô hình hoặc vào một thế lực cao hơn. Không hẳn là một sự thay đổi có ý thức trong hệ thống niềm tin; có thể chỉ là một ngày nào đó một người thức dậy và thấy rằng lòng trắc ẩn và sự tha thứ ngập tràn trong hành động và tâm tư thì sao.

Đôi khi có vài lần trong đời phải từ bỏ hoàn toàn một mối quan hệ, 1 lối sống có ý nghĩa để chấp nhận một điều gì đó mới phù hợp hơn với con người bản thân muốn trở thành. Những thay đổi lớn trong vòng tròn xã hội, sự nghiệp, niềm tin cá nhân và ngoại hình là điều bình thường đối. Sự sống và chết vàcó thể thông thạo ngôn ngữ này của Tự nhiên. Chúng ta được hướng dẫn tới một cái gì đó to lớn, hòa nhập với trái đất chả hạn. 

the manged man

Stellium nhà 12 trong Bản đồ sao đôi kih mang tới những khó khăn vô hình. Phải đấu tranh với ảo tưởng, hoang tưởng xuất hiện từ hư không. Những trạng thái này thường được kích hoạt bởi sự thất vọng với người khác và cảm xúc bị tổn thương. Thông thường, tất cả những gì bạn, chúng ta hay tôi cần làm để thoát ra khỏi lối mòn đó và chữa lành vết thương bằng cách tìm hiểu được thông tin và nâng cao nhận thức để có cái nhìn đúng đắn. Đôi khi có lựa chọn dẫn tới sai lầm. Làm chúng ta bị tổn thương và trầm cảm nhiều hơn tưởng tượng. 

Đôi khi vị trí tụ nhà 12 này còn có những gánh nặng tình cảm mà phải tự chữa lành. Thông thường, những vết thương tình cảm này bắt nguồn từ thời thơ ấu. Nhiều người có các hành tinh ở nhà thứ 12 phải vật lộn với chính nó. Những lúc như vậy lại cảm thấy hưu quạnh cho nên cần nghỉ ngơi, thời gian ở một mình và thường xuyên chạy trốn thế giới xung quanh là điều cần thiết cho sức khỏe. 

Trội nhà 12 thì cần cần ngủ nhiều. Phải làm việc luôn trong giấc ngủ! Nói vui vậy chứ giấc ngủ mang tới nạp năng lượng, Lời nói có thể gây tổn thương vì cơ thể nếu ảnh hưởng tới tâm trí. Lời nói cũng có khả năng mang lại sự chữa lànhcho người khác. 

Stellium nhà 12 trong chiêm tinh dường như bị vây quanh bởi màn sương mờ, có bóng tối xung quanh, nhưng cũng có ánh sáng khẽ chiếu qua. Những người này cần vượt qua ranh giới giữa thực và ảo. Suy nghĩ đen tối, nhưng vẫn rất lạc quan. Từng hoài nghi, nhưng cũng là một người tin tưởng nhiệt thành vào các quy luật tâm linh của vũ trụ. Mắt tối và sáng, nước da tối và sáng. Lưỡng tính, song tính, lưỡng cực….. Không phải trái hay phải, lên hay xuống, đúng hay sai – mà cả hai cùng hòa vào một lúc. Đó là bản chất của ngôi nhà thứ 12, giống như Yin và Yang vậy

Vấn đề à không giữ được thăng bằng; thì phải đi tìm sự cân bằng. Vấn đề là tự tin vào con người mình. Khi mất niềm tin vào chính mình, bạn sẽ mất cân bằng. Cần đào sâu và tìm mọi cách để hiểu bản thân và tự tin vào điều đó. Bạn là hòa vào mọi thứ, và tất cả mọi thứ cũng là bạn. Lúc này, bạn và Vũ trụ là Một. Đó sẽ là ân huệ cứu rỗi trong kiếp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay