Phân tích bản đồ sao RU PAUL: ca sĩ, MC, diễn viên, người mẫu người Mỹ

Mình sẽ chỉ ra trong bản đồ sao của Ru Paul: Nữ hoàng Drag và nhà sản xuất Drag Race thực tế, để chứng minh dấu hiệu chiêm tinh áp dụng cho mối tương quan với cung đọa bàn – nhà.

Phân tích bản đồ sao RU PAUL: ca sĩ, MC, diễn viên, người mẫu người Mỹ

Ru Paul

Trong Natal Chart của Ru Paul không có nhiều nguyên tố lửa hoặc năng lượng Sư Tử, nhưng có sự xuất hiện của Sao Thiên Vương (Uranus). Tuy nhiên, anh ấy có rất nhiều hành tinh trong nhà 5 đến nỗi trông nó chật cứng – ở đây chúng ta sẽ xem xét kỹ về sự hiện diện của Sun và nhà 5 liên quan đến cung Sư Tử.

Đây là một ví dụ tốt để chứng minh rằng các cung và các nhà ở được liên kết nguyên mẫu – ngôi nhà thứ nhất có liên quan đến năng lượng Bạch Dương, nhà 2 là Kim Ngưu, v.v …

Bản đồ sao của Ru Paul không chỉ show ra cái tính “nghiện” trên sân khấu và cách hóa trang rực rỡ như đội tóc giả lớn, phồng và bông lên, anh ấy đến lúc này còn là một nhà lãnh đạo và doanh nhân trong ngành giải trí nữa > tất cả những vị trí hiện tại đều có liên quan đến năng lượng Sư Tử – chúng ta nên tập trung vào năng lượng Sư Tử và Ngôi nhà thứ 5, sẽ vắng mặt khá nhiều trong bảng xếp hạng này.

Chủ nhà 10 cũng ở nhà 5  cùng với Sun và Moon: Điều này cũng cho thấy Ru Paul dành cả sự nghiệp để trở thành người dẫn đầu, có khả năng tỏa sáng trước đám đông, có khả năng trình diễn trong tất cả các mảng nghệ thuật giải trí theo hướng nghệ thuật cực kỳ phù hợp. Ở đây chúng ta thấy có kết hợp 2 năng lượng nghê thuật nổi bật với Song Ngư/Sư Tử và Neptune.

Nhà 5 được thâu tóm và dẫn dắt bởi toàn bộ năng lượng Thiên Bình cũng mang tới năng lượng về cái đẹp và trong việc quan hệ công chúng xã hội, và khi trình diễn thì Ru cũng hướng tới phát triển ở nhà 7 hoàn toàn tốt cho việc thương thuyết, ngoại giao, tương tác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay