Quy trình thiết kế nội thất Vip nhất theo cu hướng hiện đại

Quy trình thiết kế nội thất với những bước làm việc cụ thể và khoa học, sẽ giúp các bạn có kế  hoạc đầu tư và tính toán tiến độ cho ngôi nhà của mình khoa học hơn.

Giới thiệu: Thiết kế nội thất

Mỗi đơn vị làm việc sẽ có một quá trình, quy trình với các bước cụ thể khác nhau. Xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, sẽ có những bước tiếp cận và tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh hơn, triển khai phương án tốt hơn.

Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Công ty Cổ phần phát triển Kiến trúc Darch là công ty có nhiều kinh nghiệm trong hạng mục, tư vấn và triển khai phương án thiết kế nội thất. Với gần 20 năm kinh nghiệm, trưởng thành và phát triển, chúng tôi đã tạo dựng được quy trình tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Mỗi bước trong quy trình chính là một bước tiến trong việc triển khai phương án thiết kế. Từ quy trình thiết kế, chúng tôi triển khai phương án thi công. Hai hạng mục có sự liên kết khá chặt chẽ.

1. Gặp gỡ, thu thập thông tin và tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Trong quy trình thi công thiết kế nội thất, bước đầu tiên là gặp gỡ, trao đổi với khách hàng, chúng tôi sẽ nắm bắt được những mong muốn cơ bản của khách hàng như phong cách gia chủ muốn, vật liệu nội thất chủ đạo…

Sau đó kiến trúc sư sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng: tư vấn sơ bộ về các thông tin ban đầu về phong cách bố trí, thiết kế không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiền phù hợp với mong muốn của chủ nhà cũng như tình hình tài chính, điều khoản hợp đồng, quy trình làm việc… nhằm giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

2. Khảo sát thực trạng và ký kết hợp đồng

Đây là một trong những bước quan trọng trong quy trình thiết kế nội thất. Kiến Trúc Sư của Nột Thất Trẻ sẽ tiến hành đo đạc và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian, trần, hệ thống dầm… để đảm bảo thiết kế và thực tế ăn khớp 100% với nhau.

Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ báo mức giá phù hợp với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi thường sau quá trình thiết kế và lắp đặt nội thất gặp trục trặc.

3. Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất ngôi nhà

Bản thiết kế nội thất sơ bộ của Nột Thất Trẻ sẽ vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý.
Chúng tôi dựa trên những mong muốn của khách hàng và những thông số kỹ thuật của ngôi nhà để thiết kế bản sơ bộ này. Qua bản thiết kế sơ bộ này, khách hàng có thể đưa ra những mong muốn, bổ sung chỉnh sửa để tiến hành bước tiếp theo trong quy trình thiết kế nội thất của công ty Nội Thất Trẻ.

4. Thiết kế chi tiết 3D

Sau khi bản thiết kế nội thất sơ bộ được thông qua, các kiến trúc sư tiến hành thiết kế 3D cho căn hộ để có được bức tranh không gian chi tiết, đa chiều.

 

  1. Sản xuất sản phẩm nội thất tại công ty Nội Thất Trẻ

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng của Nội Thất Trẻ nếu khách hàng chưa yên tâm thì có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi, tận mắt kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để yên tâm sản phẩm đang được sản xuất với đúng chất lượng công ty chúng tôi đã cam kết.

  1. Lắp đặt sản phẩm tại nhà cho khách hàng

Việc thi công và lắp đặt sản phẩm có thể diễn ra trong một tuần hoặc một tháng tùy theo yêu cầu thiết kế của bạn.

  1. Bàn giao, hoàn thiện hợp đồng

Sau khi công trình hoàn thành xong việc lắp đặt nội thất, nhà thiết kế của Nội Thất Trẻ sẽ tới kiểm tra, đo đạc theo đúng yêu cầu trên bản thiết kế.

Sau đó bộ phận kỹ thuật giám sát sẽ tới hành nghiệm thu về khối lương, số lượng,chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của thiết kế nội thất trong cuộc sống. Một căn nhà có đẹp đến đâu nếu nội thất không trang nhã thì cũng không ý nghĩa gì?
Thiết kế nội thất là điều SỐNG CÒN khi bạn thiết kế & xây dựng nên ngôi nhà của bạn. ArcSens hy vọng bạn lưu ý điều này.

Xem thêm: Tin tức kiến trúc

Nếu bạn thích bài viết này hãy like, share & comment dưới bài viết nhé

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất các công trình nhà ở dân dụng, văn phòng, quán cafe, karaoke, nhà hàng, khách sạn… Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *