Hình ảnh starh2.com
Những điều bạn cần biết về SEO và thiết kế trang web hiện nay chuẩn SEO

Cách thiết kế trang web hiện nay chuẩn SEO

SEO rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trực tuyến, nhưng nhiều người không nhận ra rằng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cần được tích hợp vào quy trình thiết kế web – không được thêm vào sau. Tại đây,dịch vụ seo đã cung cấp một hướng dẫn toàn diện về SEO và thiết kế web. Mời bạn tham khảo bài viết cùng dịch vụ seo tự động

Trang web của bạn là trung tâm của thế giới tiếp thị kỹ thuật số của bạn – nơi mà tất cả các dòng sông kỹ thuật số chạy về phía. Và tất nhiên, nguồn lưu lượng lớn nhất của nó nói chung là tìm kiếm không phải trả tiền.

Tuy nhiên, tất cả quá thường xuyên, các doanh nghiệp không nghĩ về SEO cho đến khi có một trang web được thiết kế (hoặc được thiết kế lại) và các trang web này thường rất thiếu trên mặt trận tiếp thị kỹ thuật số và SEO. Chúng có thể trông sáng bóng, nhưng nếu thông minh tiếp thị không được nấu chín trong thời gian thiết kế, thì bạn sẽ chạy đua với một chân gỗ. Hoặc ít nhất, phải đối mặt với việc quay trở lại bảng vẽ và lãng phí toàn bộ thời gian và tiền bạc.

Chuyện gì thường xảy ra

Bài viết mới tại công ty làm dịch vụ seo

 

Một chiếc điện thoại đổ chuông tại Bowler Hat HQ.

Marcus:  Này Hey, Bowler Hat đây. Làm thế nào chúng ta có thể giúp đỡ?”

Người gọi: tôi  Hi. Chúng tôi vừa có một trang web được xây dựng và có vẻ như chúng tôi đã mất một lượng lưu lượng đáng kể. HOẶC CHUYỆN, chúng tôi không xếp hạng các từ khóa mà chúng tôi đã từng hiển thị cho. Chúng tôi chỉ không nhận được bất cứ yêu cầu nào. HOẶC VĂN, chúng tôi muốn xem xét những gì chúng tôi có thể làm để cải thiện SEO.

Phát triển một trang web thân thiện với SEO

Ở cấp độ cơ bản, một trang web thân thiện với SEO là một trang web cho phép công cụ tìm kiếm khám phá và đọc các trang trên trang web. Đảm bảo công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu nội dung của bạn là bước đầu tiên để đảm bảo khả năng hiển thị của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Công cụ tìm kiếm sử dụng trình thu thập dữ liệu web cho tác vụ này và chúng tôi đang cố gắng làm việc với các công cụ tìm kiếm thay vì chống lại chúng. Thật không may, có nhiều cách để tạo một trang web và không phải tất cả các công nghệ đều được xây dựng với mục đích tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Xây dựng một trang web thân thiện với SEO đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận và cách tiếp cận có cấu trúc để đại diện cho doanh nghiệp của bạn và các dịch vụ bạn cung cấp. Đối với nhiều doanh nghiệp, điều này có thể phức tạp – không phải lúc nào cũng dễ dàng ghi lại chính xác những gì bạn làm.

Nguyên tắc cơ bản

Có một vài yếu tố cốt lõi tạo tiền đề cho quy trình thiết kế trang web được tối ưu hóa tốt.

Tên miền

Doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng example.com làm tên miền chính. Nhưng bạn có thể có người khác. Đảm bảo tên miền của bạn có ý nghĩa và liên quan đến những gì bạn làm là cực kỳ quan trọng. Đảm bảo rằng tất cả các biến thể và tên miền phụ trỏ chính xác vào trang web chính và chuyển hướng đến một phiên bản chính tắc duy nhất của trang web là điều quan trọng.

Kinh doanh của chúng tôi được gọi là dịch vụ seo. Chúng tôi là một doanh nghiệp dựa trên web. Tất cả các tên miền phụ 301 chuyển hướng trở lại . Chúng tôi có một vài biến thể tên miền mà 301 chuyển hướng trở lại URL chính. Tất cả điều này có ý nghĩa.

0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *