Mặt đá trở nên thô nhám và trông tự nhiên hơn tuy nhiên

Mặt đá trở nên thô nhám và trông tự nhiên hơn tuy nhiên

Đá khò mặt lát sân tạo độ ma sát rất cao, đảm bảo

Trong những năm trở lại đây, đá khò nhám trở thành loại vật liệu được ưa chuộng rộng rãi và được sử dụng ở hầu hết các công trình. Từ những công trình nhà ở đến những công trình kiến trúc lớn như nhà hàng, khách sạn, quán cafe… đều có mặt của dòng đá này. Nhờ màu sắc cổ kính, độ bền cao cùng giá thành hợp lý, loại vật liệu đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Đá khò nhám là gì?

Đá granite khò nhám hay còn gọi là đá khò lửa đá nhám tên tiếng Anh là Flamed granite. Thường dùng để ốp lát các công trình ngoại thất là chính.

Do đặc tính là dùng đá tự nhiên đốt cháy ngoài bề mặt với nhiệt độ cao tạo thành độ nhám cho đá nên hầu hết các loại đá hoa cương tự nhiên điều khò lửa được. Tuy nhiên do công trình sử dụng ốp lát đá nhám thường là ngoại thất chịu nhiều tác động của ngoại lực nên đa số dùng đá granite là chính.

Các công dụng của đá khò nhám?

  • Chống thấm, ngăn ẩm cho tường.
  • Chống trơn cho bậc tam cấp ngoài trời.
  • Lát đường đi ngoài trời.
  • Lát vườn hoa, lát bồn bông.
  • Các công trình vỉa hè đường đi.

Những lưu ý sử dụng đá khò nhám trong xây dựng?

Xi măng trên nền đá granite nhám với liên kết khó xử lý hơn khi bề măt dạng nhám, khó tẩy rửa. Nước tẩy xi măng HT01 là sản phẩm được nghiên cứu và chỉ định sử dụng cho quá trình vệ sinh công nghiệp, các công trình sau thi công. Bởi khả năng làm sạch tới 99% nhưng bảo vệ bề mặt gạch, chống ăn mòn hay làm mở màu gạch. Thành phần và hiệu quả đã được kiểm chứng bởi bộ khoa học và công nghệ.

Cách vệ sinh xi măng với nước tẩy HT01

Vệ sinh xi măng với nước tẩy HT01 cần lưu ý pha loãng hỗn hợp với tỉ lệ 1:1 để làm giảm tính acid của dung dịch lên bề mặt. Sử dụng công cụ hỗ trợ: pad chà, cọ sắt để chà nhẹ lên bề mặt với những mảng bám lớn. Dùng chổi sơn quét nhiều lần hỗ hợp đã được pha loãng lên bề mặt xi măng và nền đá cho tới khi xi măng tan ra hoàn toàn. Vệ sinh lại bằng nước hoặc khăn mềm.

Vệ sinh xi măng trên đá granite không mất nhiều thời gian với nước tẩy HT01. Lưu ý làm sạch với nồng độ chỉ định, luôn đảm bảo bề mặt đá khô khi vệ sinh với nước tẩy để phản ứng làm tan xi măng hiệu quả hơn.Vệ sinh đá granite khò nhám sau thi công với yêu cầu chống ăn mòn bề mặt cao, bảo vệ cấu trúc đá. Dung dịch nước tẩy xi măng HT01 sẽ là giải pháp vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả nhất cho người dùng.

Báo giá đá khò nhám

Giá đá khò nhám thường dao động trong khoảng 300.000đ – 600.000đ/m2 tùy thuộc vào loại đá, kích thước và hình dạng đá, số lượng đá (đặt càng nhiều, giá càng rẻ)… Để nhận được báo giá đá bazan khò mặt, báo giá đá granite khò nhám, giá đá bazan lát sân… quý khách vui lòng gọi qua số hotline của Newlando.com.vn

 

0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *