Tiềm năng, khả năng viết lách trong bản đồ sao ở đâu?

Nếu có mong muốn trở thành một nhà văn, tiểu thuyết gia, nhà báo, copywriter, contentor ….? hay những câu hỏi như bạn có thích viết lách không? Chúng ta tìm thấy tình yêu viết lách hay tài năng, khả năng viết lách ở đâu trong bản đồ đồ chiêm tinh đây?

Tiềm năng, khả năng viết lách trong bản đồ sao ở đâu?

khả năng viết lách

Có rất nhiều vị trí trong natal chart có thể đưa ra cho chúng ta thông tin về từng lĩnh vực khác nhau. Nhưng chúng ta sẽ tìm hiểu xem cách biểu thị hoặc về tài năng viết lách, chẳng hạn như viết sách, thơ, tiểu thuyết, phi hư cấu, kịch bản, lời bài hát hoặc bài đăng trên mạng xã hội thì có thể ngó qua những điểm thứ nhất trong khả năng viết lách sau đây:

  • Các hành tinh trong nhà 3
  • Các hành tinh ở Song Tử
  • Sao Thủy ở vị trí mạnh (ví dụ: tạo thành một góc chiếu tốt đối với Mặt trời, Mặt trăng hoặc MC)

Thứ hai, chúng ta tìm đến vị trí Nhà 9, Nhân Mã, và Sao Mộc, và các vị trí nhà 6 và Xử Nữ. Cuối cùng, tìm kiếm các vị trí Sao Thiên Vương, chẳng hạn như tạo góc chính với Mercury.

Chắc chắn có những chỗ khác để tìm kiếm và giải mã nữa (chẳng hạn như quá cản transit và tiền trình trong qua những khu vực trên này), nhưng đây là những chỗ đầu tiên tôi xem xét trong một bản đồ sao để biết có khả năng viết lách hoặc tài năng này hay không.

Ngoài ra, các hành tinh khác tạo các góc chiếu cùng, hoặc các vị trí nhà sẽ giúp chỉ ra hành vi viết như thế nào. Ví dụ, Neptune liên quan có thể chỉ ra xu hướng viết thơ, lời bài hát hoặc kịch bản phim theo hướng nghệ thuật, mang chất nghệ sĩ. Sao Diêm Vương liên quan đến khả năng viết lách khi viết về những bí ẩn, kinh dị hoặc tội phạm. Nếu Uranus cung tọa góc thì có thể là một mối quan tâm trong việc viết về khoa học viễn tưởng hoặc công nghệ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay