1 số dấu hiệu, khả năng hay sở thích chữa bệnh chữa lành cơ thể trong Bản đồ sao

Hẳn chúng ta cũng tò mò về các dấu hay khả năng chữa bệnh tiềm ẩn trong bản đồ sao chiêm tinh của một người, bài dưới đây sẽ dần liệt kê ra những phần nhỏ đấy.

1 số dấu hiệu, khả năng hay sở thích chữa bệnh chữa lành cơ thể trong Bản đồ sao

chữa bệnh chữa lành cơ thể trong Bản đồ sao

 

Trước khi cần phải quan sát các vị trí trên bản đồ sao chiêm tinh thì chúng ta có thể tưởng tượng và nhận ra những vị trí hành tinh và cung nhà có liên quan đến lĩnh vực này trước như sau:

  • Các hành tinh ở trong nhà 6 và nhà 12
  • Các hành tinh ở cung Song Ngư và Xử Nữ
  • Chiron ở vị trí trội, mạnh và tạo góc chiếu nổi bật
  • Neptune ở vị trí trội, mạnh và tạo góc chiếu nổi bật

Vấn đề đặt ra là Bạn có bất kỳ dấu hiệu kể trên trong bản đồ sao Natal Chart không? Chữa bệnh Healing là một sự quan tâm hay tiềm năng  của bạn?

Chúng ta cũng có thể tìm đến các quá cảnh và tiến triển đến các phần của biểu đồ hoặc bởi các hành tinh này, vì chúng cũng sẽ ảnh hưởng và hỗ trợ điều này.

Nói chung, năng lượng Song Ngư/Nhà 12/Năng lượng Sao Hải Vương hỗ trợ việc chữa lành vết thường về mặt cảm xúc và tinh thần, còn khi năng lượng của Xử Nữ/nhà 6/Chiron hỗ trợ chữa lành thể chất, phần cơ thể. Xét về mặt cơ bản nhất thì là như vậy. 

Có một hành tinh trội nhất hay được chiếu nhiều với mặt trời hoặc mặt trăng. Hay nếu Chiron hoặc Sao Hải Vương ở Song Ngư, Xử Nữ hoặc ngôi nhà 6 hoặc nhà 12.

Có nhiều dấu hiệu khác để trở thành một healer như việc sử dụng Sao Diêm Vương Pluto nói về cả một quá trình tiến (đây có hẳn một trường phái chiêm tinh nói về điều điều, về Soul) cũng được coi là một hành tinh chữa bệnh vô cùng tốt và mạnh mẽ, thông qua khả năng chuyển hóa, biến đổi và trọng tâm tron vấn đề chữa các bệnh tâm lý.

Chữa bệnh (đặc biệt là tâm lý) có rất nhiều hình thức – mọi phương pháp đều đóng một vai trò y tế theo một thông thường, như những người chữa bệnh một cách hiển nhiên và được sự tin tưởng (như là bác sĩ hoặc y tá trong bệnh viện hoặc phòng khám), hay một số phương pháp như tâm lý học, Reiki, tư vấn/Trị liệu/Huấn luyện cuộc sống, hoặc Massage, vật lý trị liệu), 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay