Dịch vụ seo Starh2.com
Các yếu tố cần có ở một chuyên gia SEO

Công ty SEO Star H2 chia sẻ dù doanh nghiệp của bạn nhỏ hay lớn – hoặc một nơi nào đó ở giữa – nếu bạn dựa vào lưu lượng truy cập Web để bán hàng hoặc tiếp thị, bạn cần phải tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hoặc bạn cần thuê một chuyên gia SEO. Các chuyên gia SEO từ SEO Moz, Xếp hạng cao và Công cụ tiếp thị Internet Raven cung cấp 10 mẹo này để giúp bạn tìm được chuyên gia SEO phù hợp. Cảm ơn bạn đả chọn dịch vụ SEO của Star H2 ở đây chúng tôi luôn đem lại cho bạn các giải pháp SEO hoàn hảo nhất. Mời bạn đọc tiếp!

Dịch vụ Starh2.com
Dịch vụ Starh2.com

Nhiều năm kinh nghiệm SEO

“Bất cứ ai cũng có thể thiết lập một” cơ quan SEO “chỉ sau một đêm và tự gọi mình là chuyên gia SEO”, Jill Whalen, CEO của High Rankings nói . “Nhưng điều đó không có nghĩa là họ biết họ đang làm gì. Có hàng trăm điều nhỏ đi vào bức tranh lớn hơn về làm SEO và phải mất nhiều năm kinh nghiệm những gì hoạt động và những gì không thực sự làm tốt công việc . ”

Whalen cho biết thêm rằng mỗi trang web cần các chiến thuật SEO khác nhau để thành công. “Một chuyên gia SEO có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có thể xem bất kỳ trang web nào và biết chính xác những gì cần phải làm để có được lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm nhiều hơn, trong khi một người mới làm SEO sẽ thử những điều tương tự trên mọi trang web, điều này sẽ Chỉ có tác dụng hạn chế, nếu có, “Whalen nói thêm.

Tìm hiểu : Các loại khác nhau của SEO

Hiểu biết về cả ba cấp độ SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm liên quan đến ba tầng:

  1. Kỹ thuật (cấu trúc của một trang web, có thể xác định mức độ dễ hay khó của các công cụ tìm kiếm để thu thập dữ liệu và lập chỉ mục nội dung của bạn)
  2. Tối ưu hóa trên trang (việc sử dụng các yếu tố như từ khóa và thẻ HTML theo cách giúp tăng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm đến trang web của bạn)
  3. Tối ưu hóa ngoài trang (như xây dựng liên kết).

“Bạn không muốn SEO một chiều”, Taylor Pratt, phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của Raven Internet Marketing Tools nói . “Bạn cần một người sẽ tiếp cận chiến lược của họ từ cả ba góc độ để tối đa hóa thành công.”

Tham khảo : Hướng dẫn dứt khoát cho seo năm 2020

Một hồ sơ theo dõi thành công SEO

Thật dễ dàng để nói một trò chơi hay trong SEO, Whalen lưu ý. “Có rất nhiều bài viết và bài viết trên blog mô tả các chiến thuật SEO khác nhau mà người ta có thể sử dụng. Nhưng đó là một điều khác để có khách hàng hài lòng. Bất kỳ ai muốn thuê một nhà tư vấn SEO hoặc công ty chắc chắn nên kiểm tra ít nhất ba tài liệu tham khảo hiện tại để thảo luận về cách SEO công ty đã giúp họ thành công. ”

Hiểu biết về tiếp thị

“Một khi bạn vượt ra ngoài các vấn đề kỹ thuật của một trang web, SEO rất giống với tiếp thị truyền thống”Nội dung cần được viết theo cách phác thảo lợi ích cho người dùng trong khi dẫn họ đến bán hàng. Và tất cả phải được thực hiện theo cách cũng hấp dẫn những người ở đầu kia của công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm cho những gì công ty của bạn cung cấp. ”

Hãy đến với Dịch vụ quản trị Website của chúng tôi để được tư vấn các bạn được biết nhiều thêm về nghành này. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và chia sẽ chúng qua bài viết.

0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *