https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/
Các mẹo seo hỗ trợ xếp hạng trện google

Các mẹo seo

Tại sao máy bay không bị rơi thường xuyên hơn do hỏng hóc cơ học? Với tất cả các bộ phận chuyển động bên trong một mặt phẳng, dường như thứ gì đó sẽ dễ dàng bị phá vỡ. Vậy tại sao điều đó không xảy ra? Một lý do chính: danh sách kiểm tra. Starh2.com chúng tôi giới thiệu quý bạn bài viết tham khảo và thông tin về SEO tuyệt vời nhất! ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ https://starh2.com/dich-vu-seo-binh-duong/

Liên quan:  7 cách nâng cao để cải thiện SEO trang web của bạn

Trước khi phi công nhấn nút cho taxi và cất cánh, họ thực hiện một danh sách kiểm tra trước chuyến bay rộng rãi để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động chính xác như mong muốn.

Các doanh nhân hy vọng thứ hạng SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) mạnh mẽ có thể có một bài học ở đây. Họ có thể tạo một danh sách kiểm tra của riêng mình để đảm bảo mọi thứ hoàn hảo cho bài viết trang web tiếp theo của họ. Không, danh sách kiểm tra SEO sẽ không bảo vệ bạn khỏi bị sập và cháy. Nhưng nó sẽ giúp đảm bảo rằng bài đăng của bạn có cơ hội tốt nhất để có thứ hạng cao trong Google.

Vì vậy, trước khi bạn xuất bản phần nội dung web tiếp theo của mình, hãy chạy nó qua danh sách kiểm tra 9 điểm sau đây để biết các mẹo SEO tốt nhất.

Chọn một từ khóa tốt để tập trung vào

Bước đầu tiên là chỉ cần chọn cụm từ tìm kiếm hoặc cụm từ bạn muốn bài đăng hiển thị. Nếu tôi viết về đồ chơi chó tốt nhất cho chó nhỏ, tôi sẽ muốn tìm hiểu những gì mọi người đang thực sự tìm kiếm.

Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng Google Keyword Planner , một công cụ miễn phí sẽ hiển thị cho bạn ước tính cho bất kỳ cụm từ tìm kiếm nào. (Mặc dù Keyword Planner là miễn phí, bạn có thể cần thiết lập tài khoản AdWords để có quyền truy cập.) 

Ví dụ: tôi nhận thấy rằng “đồ chơi chó nhỏ” nhận được 590 lượt tìm kiếm hàng tháng – cao hơn bất kỳ từ kết hợp liên quan nào khác. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu viết về chủ đề này. Đầu tiên, tôi cần làm một số nghiên cứu.

Mời bạn truy cập địa chỉ chính thức tại link https://starh2.com

Nghiên cứu sự cạnh tranh

Bây giờ tôi có một thuật ngữ tôi muốn cố gắng xếp hạng, tôi sẽ bí mật và thực hiện một số điều chỉnh!

Chuyển sang chế độ “duyệt web riêng tư” trên trình duyệt web của bạn (“Ẩn danh” trong Chrome, “Riêng tư” trong Safari và Firefox, “InPrivate” trên Internet Explorer) và truy cập Google.com . (Tại công ty của tôi, chúng tôi thực hiện “chế độ riêng tư” vì chúng tôi không muốn Google sử dụng lịch sử tìm kiếm trong quá khứ của mình để ảnh hưởng đến những gì chúng tôi thấy trên trang kết quả tìm kiếm.)

Hãy xem tất cả nội dung trên trang một của Google, bỏ qua mọi kết quả quảng cáo ở trên cùng. 10 kết quả (hoặc hơn) là sự cạnh tranh của bạn! Họ còn thiếu gì? Bạn có thể làm tốt hơn không?

Viết nội dung tốt nhất

Bây giờ bạn đã biết đối thủ của mình trông như thế nào, đã đến lúc tạo ra nội dung sẽ thổi bay những người đó ra khỏi nước. Đây có lẽ là phần khó nhất, nhưng nó là phần quan trọng nhất. Nó cần phải tuyệt vời .

Tôi không quan tâm nếu bạn đang tạo một bài đăng blog, trang cửa hàng thương mại điện tử hoặc trang đích bán hàng. Nó cần phải tốt hơn phần còn lại, nếu không Google và khán giả của bạn sẽ không lưu ý.

Để biết ví dụ về một bài báo tôi mới viết – với mục tiêu này trong đầu – hãy xem  “Làm thế nào để trở thành triệu phú: Hướng dẫn cơ bản”. . Mục tiêu của tôi với bài viết đó là viết nội dung tuyệt vời về chủ đề đó. Tôi đã làm thế nào vậy?

Đặt từ khóa trong tiêu đề trang của bạn

Điều này sẽ không có trí tuệ, nhưng dù sao tôi cũng sẽ nói: Tiêu đề trang của bạn nên chứa từ khóa của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là nó phải chính xác (mặc dù có thể như vậy).

0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *