VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hãy xem tử vi tuần mới cùng chiemtinh.info đón Xem tử Vi 12 cung hoàng đạo 10/8 – 16/8/2015 của các cung sẽ ra sao nhé.

Kim Ngưu cần năng động hơn, đừng cứ từ từ chậm rãi như trước. Cự Giải sẽ gặp nhiều thử thách khó khăn, đòi hỏi bạn phải trở nên mạnh mẽ hơn.

Tử vi tuần mới 10/8 – 16/8/2015

Tử vi tuần mới 12 chòm sao 10/8 – 16/8/2015 tại chiemtinh.info

1/ Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (10/8 – 16/8) (Dương Cưu) – Aeris (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có một tuần mới bận rộn, có muốn lười biếng cũng không được. Lời khuyên cho bạn là nên cân nhắc trước những kiến nghị từ người khác, biết lựa chọn điều thích hợp với mình. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng nên sống thực tế hơn, đừng để bị hoa mắt trước những thứ phù phiếm.

Về tình cảm, đôi khi Bạch Dương và người ấy nên thông cảm cho những khuyết điểm của nhau. Trong khi đó, Bạch Dương FA lãng mạn, mơ ước tìm được tình yêu, nhưng lại có suy nghĩ phức tạp hóa, đắn đo nhiều, dễ cảm thấy thất vọng về đối phương.

2/ Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (10/8 – 16/8) – Taurus (20/4 – 20/5)

Tuần mới, Kim Ngưu cần năng động hơn, đừng cứ từ từ chậm rãi như trước kẻo bị những người khác bỏ lại phía sau. Một số việc vốn không được Ngưu chú ý cũng sẽ khiến bạn phải chuyên tâm giải quyết. Về tình cảm, Ngưu FA đang có chút gấp gáp muốn thoát khỏi kiếp ế hoặc bị người thân bạn bè giục giã khiến bạn bắt đầu chú trọng hơn đến vấn đề tình cảm.

3/ Tử vi tuần mới của cung Song Tử (10/8 – 16/8) – Gemini (21/5 -21/6)

Song Tử được dự báo sẽ có một tuần mới nhiều biến động. Nếu bạn mong muốn có một không gian tự do để phát triển, đừng ngần ngại mạo hiểm, thay đổi quỹ đạo cũ có thể giúp bạn phát hiện ra một chân trời mới. Về tình cảm, Song Tử và “gấu” thích hợp người nào làm việc người nấy, khó thống nhất ý kiến để làm chung một việc. Mặt khác, Song Tử FA đang có chút mâu thuẫn khi vừa mong tìm được người yêu vừa luyến tiếc cuộc sống độc thân tự do nhàn nhã.

4/ Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (10/8 – 16/8) – Cancer (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ gặp nhiều thử thách khó khăn, đòi hỏi bạn phải trở nên mạnh mẽ hơn nếu không muốn thất bại. Tuy vất vả, gần như không có thời gian nghỉ ngơi nhưng thành quả bạn nhận được có thể không được như ý. Về tình cảm, Cự Giải không nên dùng những phương thức kỳ quái để thăm dò mối quan hệ hiện tại, tình cảm giản đơn ổn định mới là hoàn mỹ với bạn. Bên cạnh đó, Cự Giải FA có tư tưởng phóng khoáng, cởi mở hơn, chỉ cần bản thân thấy hạnh phúc thì có người yêu hay không cũng không quan trọng.

5/ Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (10/8 – 16/8) – Leo (23/7 – 23/8)

Sư Tử có thể thấy buồn bực vì công việc hiện tại không đạt được tiêu chuẩn lý tưởng mà bạn mong đợi. Bên cạnh đó, Sư Tử còn phải bận rộn chạy ngược chạy xuôi, dễ cảm thấy mệt mỏi cả về tinh thần và thể chất. Tuy vậy, bạn cũng không nên than vãn, kể khổ quá nhiều. Về tình cảm, Sư Tử FA có chút nóng nảy, vội vàng trong việc tìm người yêu để bớt cô đơn, tuy nhiên, bạn càng nóng vội lại càng khó đạt được mong muốn.

6/ Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (10/8 – 16/8) – Virgo (23/8 – 23/9)

Xử Nữ có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng khó phát huy được trong những việc cần thiết, điều này sẽ khiến bạn thấy khá chán nản. Tuy vậy, Xử Nữ có tinh thần tranh đấu vì mục tiêu rất cao, không để bản thân có cơ hội lười biếng mà luôn nỗ lực tiến bộ.

Tình cảm giữa Xử Nữ và “gấu” có chút lên xuống thất thường, cẩn thận kẻo tình yêu đôi bên trở nên nhạt nhẽo. Trong khi đó, Xử Nữ FA có khả năng miễn cưỡng bản thân gặp gỡ, tiếp xúc với người khác do áp lực, chỉ dẫn từ xung quanh.

7/ Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) (10/8 – 16/8) – Libra (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang có xu hướng muốn thay đổi, rời xa thực tại hay muốn nắm giữ quyền kiểm soát do cảm giác buồn chán, mệt mỏi trong lòng. Hãy tìm cách giải phóng tâm sự để đầu óc nhẹ nhõm hơn, nếu có ý tưởng hay, hãy tập trung sức lực thực hiện nó để quên đi những cảm xúc tiêu cực. Trong tuần này, Thiên Bình cũng không gặp may mắn trong chuyện tình cảm, bạn dễ hiểu lầm, suy diễn lời nói, cử chỉ quan tâm của người khác thành tình yêu.

8/ Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (10/8 – 16/8) – Scorpio (23/10 – 21/11)

Bò Cạp sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, học tập, nhưng điều này cũng mang đến cho bạn cơ hội khẳng định bản thân. Hãy tin vào chính mình, biết ứng đối linh hoạt để nắm bắt tốt cơ hội. Tuần này dự báo sẽ có nhiều bất ngờ cả tốt lẫn xấu đến với Bò Cạp. Về tình cảm, Bò Cạp FA có vận đào hoa khá tốt, nhân duyên nhiều nhưng điều quan trọng vẫn là ở trái tim bạn có rung động hay không.

9/ Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (10/8 – 16/8) – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Trong lòng Nhân Mã muốn nhanh chóng đưa ra quyết định hay hoàn thành kế hoạch, tuy nhiên bản thân bạn lại khá lười biếng, sức tập trung khá thấp. Hãy mau chóng vực lại tinh thần để kéo bản thân ra khỏi sự ù lì khi bắt đầu tuần mới nhé.

Về tình cảm, Nhân Mã có chút nhìn đối phương không thuận mắt, nhưng trước khi cãi vã, bạn hãy nhìn lại bản thân trước đã nhé. Trong khi đó, Nhân Mã FA dường như đang khao khát tình yêu, dễ cảm nắng trước ai đó nhưng tình cảm của bạn đến nhanh mà đi cũng nhanh, cần phải chắc chắn độ ổn định của trái tim mình.

10/ Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (10/8 – 16/8) – Capricorn (23/12 – 19/1)

Ma Kết có thể gặp phải nhiều trở ngại vặt vãnh nhưng phiền toái, bạn chỉ có thể tự cổ vũ bản thân, dựa vào chính mình để vượt qua chúng. Mặt khác, Ma Kết nên chịu khó ra ngoài nhiều hơn, gặp gỡ bạn bè, đừng thích tự nhốt mình trong thế giới nhỏ của riêng bạn.

Về tình cảm, Ma Kết và người ấy cần nhiều sự tương tác thú vị, cởi mở với nhau hơn, nếu không đôi bên sẽ cảm thấy rất bức bối. Trong khi đó, Ma Kết FA khá tích cực trong việc tìm người yêu nhưng hơi khó tìm được một mối quan hệ ổn định.

11/ Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (10/8 – 16/8) – Aquarius (20/1 – 18/2)

Sự việc mà Bảo Bình luôn ghi nhớ trong lòng cuối cùng cũng có được kết cục tốt đẹp. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm thoải mái hơn nhiều. Thời gian này, Bảo Bình không nên ôm đồm quá nhiều việc quan trọng, nên thận trọng suy xét những tin tức xung quanh để tránh mắc phải sai lầm, nhất là trong vấn đề tiền bạc.

Về tình cảm, Bảo Bình không nên miễn cưỡng bản thân phải thay đổi để phù hợp với đối phương nhằm giữ mối quan hệ hài hòa. Mặt khác, Bảo Bình FA hãy vứt bỏ những suy tư, lo ngại, nóng vội sang một bên, bạn càng muốn có được thì càng khó với tới, chấp nhận tất cả có khi lại dễ dàng đạt được.

12/ Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (10/8 – 16/8) – Pisces (19/2 – 20/3)

Song Ngư hứa hẹn sẽ có một tuần mới bận rộn nhưng đầy hứng khởi, nhiều cơ hội bất ngờ và có thể nhận được hồi báo xứng đáng. Tuy vậy, một số sự việc xảy ra có thể khiến tâm trạng của bạn xuống dốc. Về tình cảm, Song Ngư không nên quá mẫn cảm với lời nói của đối phương kẻo lại dễ suy diễn, chuyện bé xé ra to. Trong khi đó, Song Ngư FA được nhiều người nhiệt tình để ý quan tâm, tuy nhiên đây chưa hẳn là điều bạn mong muốn, đối tượng hơi xa cách có khi lại phù hợp với bạn hơn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)