VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (2 votes cast)

Tử vi hàng ngày – Xem bói tử vi tứ hai 12/9/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi thứ hai

 tử vi hàng ngày – Xem bói tử vi tứ hai 12/9/2016 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sức mạnh về tinh thần giúp cho bạn vững tin hơn vào những kế hoạch cá nhân trong ngày, Bạch Dương đang thực sự cảm thấy hài lòng và hạnh phúc về những thành tựu đạt được. Mặt khác, bạn rất được lòng người lớn vì tác phong lễ phép và ân cần, hãy phát huy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy bày tỏ quan điểm về nghề nghiệp của mình với gia đình, bạn sẽ được ủng hộ, Trong sự nghiệp thì ít ra ý kiến của bạn cũng sẽ không bị bác bỏ.

Nếu Kim Ngưu có  phàn nàn gì dành cho nữa kia thì đừng nên giấu nữa, hãy nói ra để giải quyết. Nữa kia có thể sẽ buồn hoặc giận, nhưng hãy khéo léo thêm vào đó một chút khoan dung.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên cố điều chỉnh tâm trạng bằng cách chấp nhận những điều không vui là một phần của cuộc sống, hãy vứt ra sau đầu những khoảnh khắc khó chịu và tập trung sự chú ý vào những điều tích cực. Hôm nay, có khả năng Song Tử sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ và thay đổi cách nhìn của bạn về ai đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhận được sự ủng hộ tích cực cùng hậu thuẫn mạnh mẽ từ bạn bè. Bạn cũng tỏ ra vô cùng hòa đồng với tất cả mọi người. Buổi chiều, bạn sẽ thấy mình tỏ thái độ quyết liệt khi đòi lại lẽ công bằng cho một người thân trong gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử bắt đầu có những thái độ đổi mới và những ý tưởng rất đáng quan tâm về các khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là trong tình cảm. Mặc dù vậy, để có thể được người nghe tiếp nhận thành công thì bạn phải thật rõ ràng và giải thích cặn kẽ, nếu không dễ dẫn đến những căng thẳng hay xích mích không hay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy dành chút thời gian để thưởng thức nghệ thuật hoặc văn hóa. Bạn có thể nhìn thấy cái đẹp ở bất cứ nơi nào mà bạn có mặt hôm nay. Bạn bị một người hấp dẫn, và thật khó để chống lại sức quyến rũ đó. Hãy quan sát những dấu hiệu mà số phận gửi đến cho bạn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Một khi bạn tin rằng mình đưa ra được những lựa chọn, quyết định đúng đắn thì không có gì có thể ngăn cản lại được, vì thế hãy cứ tự tin mà bước đi.

Công việc bạn sắp có đổi thay, và hôm nay bạn sẽ nhận thấy các dấu hiệu báo trước. Cấp lãnh đạo có thể tán thưởng nên chuẩn bị giao thêm trách nhiệm cho bạn, hoặc tăng lương hoặc thăng chức.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông nên nhường quyền chủ trì, lãnh đạo cho người khác. Bạn nên thử cảm giác được vui chơi thoải mái mà không cần lo lắng về trách nhiệm. Trong tình cảm, người yêu chưa hẳn đang nói thật lòng mình với bạn. Bạn cần suy ngẫm nhiều mới hiểu hết ẩn ý của đối phương.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày với nhiều hoạt động tập thể, nghỉ ngơi và hòa mình trong bầu không khí chung của gia đình. Bạn có cơ hội trở thành người dẫn đầu, được mọi người tín nhiệm đồng thời cũng có thử thách không dễ dàng. Một vài điểm bất đồng có thể cản trở mọi người gắn kết với nhau.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết thay đổi trở nên vui vẻ, tươi sáng hơn nhiều trong ngày hôm nay. Những yêu cầu của bạn cũng sẽ đạt được như mong muốn. Hãy tranh thủ thời điểm thuận lợi này để thúc đẩy mối quan hệ tình cảm của mình nhé, hầu như ai cũng sẽ khó từ chối được lời đề nghị của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một phút ngẫu hứng mang lại cho cuộc sống sự tươi mới, Bảo Bình sẽ cảm thấy vô cùng hưng phấn và hạnh phúc. Bạn có thể gặt hái được kết quả thành công ngoài mong đợi, nhưng trên hết là có những trải nghiệm vô cùng quý giá, tạo tiền đề cho những bước tiến dài sau này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày rất vui vẻ, Song Ngư và bạn bè có những giây phút tuyệt vời tận hưởng cuộc sống theo cách riêng. Một kế hoạch đi chơi đâu đó có thể là một ý tưởng hay. Tuy nhiên, bạn nên thống nhất ý kiến với mọi người, kẻo lại gây ra những hiểu lầm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Xem bói tử vi tứ hai 12/9/2016 của 12 cung hoàng đạo, 5.5 out of 10 based on 2 ratings