VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Tử vi hàng ngày – Xem bói tử vi thứ sáu 9/9/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi Song Ngư ngày 9/9/2016 (19/2 – 20/3)

Năng lượng tâm lý của bạn đang ở trong một trạng thái tốt nhất, bạn đang muốn làm một điều gì đó và bạn sẽ chia sẻ với những người khác. Có quá nhiều thứ xung quanh khiến bạn căng thẳng và bạn sẽ thực sự cảm nhận được giới hạn của mình. Hãy đi tới một nơi nào đó và hãy để đầu óc được nghỉ ngơi.
Về Chuyện Tình Yêu: Bạn sẽ thực hiện được một giai đoạn củng cố và ổn định đối với các mối quan hệ của mình. Thay vì những vấn đề phức tạp, thái độ vô tư của bạn làm bạn trở nên cực kỳ hấp dẫn trong mắt người yêu mình.
Về Sự Nghiệp & Công Việc : Các ý tưởng sáng tạo sẽ lóe lên trong đầu. Hãy thực hiện chúng gấp trước khi nói về chúng. Hôm nay là một ngày đẹp trời để bạn nghiên cứu. Trực giác và kỹ năng phân tích của bạn sẽ mang lại cho bạn may mắn.
Xem bói tử vi thứ sáu 9/9/2016 của 12 cung hoàng đạo
Xem tử vi hàng ngày – Xem bói tử vi thứ sáu 9/9/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ sáu của Bảo Bình ngày 9/9/2016 (20/1 – 18/2)

Sự thành công đang nằm trong tay bạn. Giờ chính là lúc bạn cần sắp xếp công việc bàn giấy của mình. Niềm khát khao về cuộc sống đang cám dỗ bạn phải lún quá sâu vào các thú vui. Đừng dành quá nhiều thời gian cho việc này và hãy xem những gì trong tay bạn.
Về Chuyện Tình Yêu: Những tranh cãi và những sự thay đổi hoàn toàn sẽ rất dễ xảy ra. Bầu không khí xung quanh đang rất căng thẳng. Lúc này bạn hãy cẩn thận để không khiến mọi thứ trở nên quá nghiêm trong và bạn sẽ vượt qua những thử thách lúc này. Những cảm xúc tiềm ẩn nhất trong bạn sẽ được đánh thức
Về Sự Nghiệp & Công Việc : Lời khuyên hợp lý của một người quen từ nơi xa sẽ giúp bạn thay đổi thái độ theo hướng đúng.

Tử vi thứ sáu của Ma Kết ngày 9/9/2016 (22/12 – 19/1)

Thái độ đối lập của bạn khiến những người xung quanh thận trọng. Hãy bớt những suy nghĩ tiêu cực như vậy để có thể cẩn thận về những gì mà bạn nói ra. Hãy sử dụng ngày hôm nay để quên dần những thói quen trong quá khứ dựa vào tình hình trước đây vốn không liên quan và có lợi cho sức khỏe của bạn.
Về Chuyện Tình Yêu: Sự táo bạo của bạn sẽ đưa bạn qua một số khoảnh khắc cảm xúc mãnh liệt. Đừng hạn chế sự nhiệt tình của bạn, vì nó phù hợp với tình hình và sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng to lớn. Bây giờ là thời gian để công khai tình yêu của bạn!
Về Sự Nghiệp & Công Việc : Đây là lúc bạn cần sắp xếp các tài liệu hành chính và pháp lý theo thứ tự, để giải quyết một vấn đề quan trọng mà bạn đã bỏ qua. Kế hoạch của bạn cần phải được mở rộng, và bạn sẽ phải giữ một cái đầu lạnh để đưa ra được lựa chọn đúng.

Tử vi thứ sáu của Nhân Mã ngày 9/9/2016 (22/11 – 21/12)

Có thể bạn đang hoàn thành một dự án tài chính liên quan đến một thương vụ quan trọng. Việc tăng cường sinh lực sẽ khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ và quyết tâm hơn, và trên hết là bạn có khuynh hướng cam kết bản thân với những gì thực sự quan trọng.
Về Chuyện Tình Yêu: Bạn sẽ tạo ra một số khác biệt nhỏ trong suốt những khoảnh khắc thân thuộc mà không cả nhận ra nó. Nói chuyện cởi mở bây giờ sẽ còn hơn cả việc đưa bạn đi đúng đường
Về Sự Nghiệp & Công Việc : Hành động theo những gì chợt nảy ra trong đầu có thể dẫn tới những phán đoán tiêu cực. Hãy suy xét tới mọi hậu quả cho những gì bạn nói trước khi nói điều đó với đồng nghiệp của mình..

Tử vi thứ sáu của Bọ Cạp ngày 9/9/2016 (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ trở thành một ngươi tinh tế hơn mọi khi và mọi người tin tưởng bạn, vì thế đừng lạm dụng lòng tin của mọi người. Những khoảnh khắc thư giãn sẽ phép bạn tự do. Hãy tìm thấy sự thoát khỏi trong nghệ thuật, buổi triển lãm….
Về Chuyện Tình Yêu: Bạn sẽ biết nhìn nhận các vấn đề trong mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc. Đối tác của bạn sẽ rất vui, nhưng không nên mong đợi người ấy sẽ bày tỏ mọi thứ một cách rõ ràng mà thay vào đó, hãy chờ đợi những điều bất ngờ.
Về Sự Nghiệp & Công Việc : Khả năng ứng biến sẽ cho phép bạn vượt qua trở ngại lớn và điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Tử vi thứ sáu của Thiên Bình ngày 9/9/2016 (23/9 – 22/10)

Mặc dù bạn có vẻ tỏ ra hơi hỗn xược, nhưng điều đớ sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản. Sự táo bạo của bạn sẽ mang lại những kết quả tốt. Bạn có xu hướng làm quá nhiều việc; hãy cẩn thận để không làm bị thương chính mình, những nỗ lực của bạn sẽ không làm bạn thất vọng.
Về Chuyện Tình Yêu: Đừng để xuất hiện các vấn đề do sự nghi ngờ và hoài nghi. Đó là một dấu hiệu của sự thiếu tự tin. Hãy tập trung thật lâu và đối đầu với thực tế.
Về Sự Nghiệp & Công Việc : Sức mạnh ý chí của bạn sẽ giúp bạn tiến lên trong sự nghiêp; đó là do công trạng của riêng bạn. Bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về chi tiêu ngắn hạn trong tương lai của bạn.

Tử vi thứ sáu của Xử Nữ ngày 9/9/2016 (23/8 – 22/9)

Bạn đang thực sự cần được một mình và mọi người sẽ thông cảm với điều này. Bạn đang có sức khỏe thể chất rất tốt nhưng cơ thể của bạn cần được nghỉ ngơi – Hãy tạm quên mọi thứ để nghỉ ngơi.
Về Chuyện Tình Yêu: Thượng đế đang mỉm cười với bạn, những thông điệp yêu thương đến với bạn thật dễ dàng và theo linh tính bạn sẽ hiểu được người bạn yêu nhiều hơn. Hãy tận dụng điều đó để dành nhiều thời gian cho mối quan hệ của bạn và dung hoà những khác biệt.
Về Sự Nghiệp & Công Việc : Đừng chần chừ ủy thác một số trách nhiệm của bạn và đừng để trách nhiệm của người khác làm ảnh hưởng đến bạn!

Tử vi thứ sáu của Sư Tử ngày 9/9/2016 (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ có cơ hội nghĩ nhiều về bản thân mình, hãy tận dụng cơ hội này. Những ước muốn của bạn cũng phù hợp như những ước muốn của người khác. Mọi người sẽ hỏi nhiều về bạn…Việc lập kế hoạch về những gì bạn phải làm và chậm lại một chút sẽ có lợi cho bạn.
Về Chuyện Tình Yêu: Bạn sẽ rất thỏa mãn với những gì bạn đáp ứng cho đối phương của bạn. Bạn đã đúng khi tin tưởng vào sự biết ơn của anh ấy/cô ấy. Đó sẽ là một kinh nghiệm thú vị..
Về Sự Nghiệp & Công Việc : Ngày hôm nay, các câu hỏi liên quan tới chi tiết kỹ thuật và thực hành sẽ tạo áp lực cho bạn. Đừng có ôm đồm mọi thứ!

Tử vi thứ sáu của Cự Giải ngày 9/9/2016 (22/6 – 22/7)

Bạn có tài ngoại giao, điều này sẽ rất hữu ích cho việc giải quyết các xung đột quanh bạn.Sự nhiệt tình quá mức làm bạn lãng phí năng lượng của mình một cách không đáng. Hãy tiết kiệm sức lực của mình. Hoặc dành thời gian để phục hồi sau đó..
Về Chuyện Tình Yêu: Hi vọng có thể khám khá một số điều và điều đó thật sự rất hồi hộp. Khoảng thời gian sôi nổi đang diễn ra và bạn nên hưởng thụ nọ mà đừng nhượng bộ nếu như bạn không muốn phải nuối tiếc. Hãy sống cho hiện tại.
Về Sự Nghiệp & Công Việc : Bạn thực sự cần làm mọi thứ chậm lại ngày hôm nay theo mọi khía cạnh trong đời sống công việc của bạn. Nên phê bình mang tính chất xây dựng nếu bạn làm điều đó theo một cách đúng. Đừng phòng thủ và hãy nhìn lại những gì bạn thu nhận được.

Tử vi thứ sáu của Song Tử 9/9/2016 (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ tránh được những rủi ro và may mắn sẽ mỉm cười với bạn nếu bạn hành động. Hãy xem xét những vấn đề về bàng quang và uống nhiều nước hơn. Bạn cần cân nhắc lại những ưu tiên có liên quan tới lối sống của mình.
Về Chuyện Tình Yêu: Bạn sẽ có các kỹ năng và sự khéo léo để thể hiện cảm xúc của bạn một cách toàn vẹn tuyệt vời. Cuộc gặp gỡ sẽ thực sự tốt cho bạn – đó là ngày hoàn hảo để lên kế hoạch một bữa ăn tối cho hai người, và tạo ra bầu không khí hoàn hảo của bạn..
Về Sự Nghiệp & Công Việc : Những cuộc đàm phán hóc búa cũng là những gì bạn cần làm ngày hôm nay. May mắn sẽ luôn bên cạnh bạn để biến mọi thứ trở thành lợi thế cho của bạn.

Tử vi thứ sáu của Kim Ngưu ngày 9/9/2016 (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ có khuynh hướng hòa hợp với cuộc sống và thư giãn. Khả năng điều chỉnh mang vận may đến cho bạn. Bạn cảm thấy mình thiếu sự nghỉ ngơi và dễ bị tổn thương hơn khi liên quan đến những người xung quanh bạn. Bạn không ngủ đủ giấc.
Về Chuyện Tình Yêu: Bạn thấy rất dễ dàng để nhìn thấu vấn đề bạn đã từng gặp phải tháng trước. Bạn có phương pháp trong việc tiến đến một giải pháp rõ ràng nhờ vào những quan điểm thực tế.
Về Sự Nghiệp & Công Việc : Lối tư duy phản biện của bạn sẽ được thể hiện một cách hài hòa với sự khéo léo của bạn. Bạn sẽ có thể làm một vài điều cho cấp trên của mình.

Tử vi thứ sáu của Bạch Dương ngày 9/9/2016 (21/3 – 19/4)

Đã tới lúc để tìm kiếm một chỗ dựa đáng tin cậy. Quên đi những muộn phiền sẽ khiến bạn cảm thấy hứng khởi và có thể dành tâm trí cho những gì bạn đam mê.
Về Chuyện Tình Yêu: Bạn sẽ nói chuyện dễ dàng hơn, hãy tận dụng điều này để sắp xếp ra bất kỳ câu hỏi khó xử giữa bạn và người bạn yêu. Linh tính của bạn sẽ hướng bạn tới sự hòa hợp, hãy thuận theo nó..
Về Sự Nghiệp & Công Việc : Bạn sẽ thấy khó khăn khi tập trung vào những nhiệm vụ khó khăn thực sự. Hãy tập trung vào những việc đơn giản nhất.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)