VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (1 vote cast)

Tử vi hàng ngày – Xem bói tử vi thứ hai 7/11/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi thứ hai

Xem bói tử vi thứ hai 7/11/2016 của 12 cung hoàng đạo – Xem tử vi hàng ngày

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ hai này, Bạch Dương sẽ có động lực để giải quyết những việc cần làm dù là vụn vặt nhất. Cứ đắm mình với các kế hoạch và việc vặt cuối tuần với tinh thần “nay làm thật chăm, mai chơi cho đã”, và bạn sẽ dễ dàng vượt qua tất cả thôi. Với những nhiệm vụ nhóm, đừng ngại đứng ra dẫn dắt anh em và khiến mọi người có thêm động lực.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày đầu của đầu tuần, Kim Ngưu quyết định hoàn thành những việc nhà còn dang dở mà bạn đã cố lờ đi cả tuần qua. Đó có thể là giặt mớ quần áo đã chất đống, dọn tủ quần áo bừa bộn – tóm lại là đừng trì hoãn thêm nữa. Năng lượng của Kim Ngưu đang căng tràn, bạn suy nghĩ mình có thể làm mọi thứ. Và khi mọi thứ cuối cùng cũng tinh tươm, hãy mời bạn bè qua chơi, ăn tối.

Song Tử (21/5-21/6)

Bắt đầu từ hôm nay, quan điểm của Song Tử về tình yêu trở nên chín chắn hơn. Nếu đó giờ bạn và người ấy khăng khít không rời, thì lúc này Song Tử phát hiện: Xa cách một chút có thể giúp bạn và cả mối quan hệ này phát triển. Đây không có ý bảo bạn tạm hoãn tình yêu. Chỉ cần thẳng thắn nói cho người ấy biết rằng bạn vẫn còn tình cảm, nhưng cũng muốn dành thời gian cho riêng mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Dạo này chuyện gia đình của Cự Giải có vẻ hơi căng thẳng. Nhưng hôm nay, bạn có thể nhìn nhận vấn đề theo cách khôn ngoan và khách quan hơn. Khi lùi lại và đặt mình vào vị trí của người khác, Cự Giải sẽ nhẫn nại và thấu hiểu hơn. Ít nhất, bạn cũng bắt đầu hiểu tại sao người ta lại nói và làm một số điều nhất định. Giữ vững niềm tin và giá trị của mình, nhưng cũng hãy sẵn sàng thỏa hiệp khi có thể.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đã đến lúc thẳng thắn với nhau rồi. Dù chẳng ai thích ngồi lại và nói chuyện nghiêm túc, nhưng chuyện đó là không thể tránh được vào hôm nay. Đã đến lúc bạn gỡ bỏ khối tâm sự đang đè nặng lên lòng mình, đặc biệt là với một người hàng xóm, anh em hay bạn bè thân thiết. May mắn thay, Sư Tử và đối phương có thể thảo luận về chủ đề căng thẳng này mà không bị tình cảm chi phối quá nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thời gian quan Xử Nữ đã tất tả bận rộn lắm rồi, đã đến lúc bạn cần nghỉ ngơi. Bắt đầu từ Thứ hai, hãy để cho đầu óc được thảnh thơi đã, rồi làm gì thì làm. Vào cuối ngày, Xử Nữ có thể phải giải quyết vài việc vặt, nhưng trong tâm thế thoải mái chứ không có gì mệt mỏi cả. Bạn vốn ưa các thói quen, và thường được khen là người có thể làm tất cả mà.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình là thế, cứ phải đưa ra quyết định quan trọng là lại bắt đầu hoảng loạn. Lời khuyên cho bạn là, hãy thoát khỏi ảnh hưởng từ người khác và lắng nghe trái tim mình. Thử nhìn sâu vào bên trong, dùng trực giác và tin tưởng bản thân, và bạn sẽ thấy mọi chuyện sáng tỏ hơn nhiều. Sự cân bằng giữa con tim và khối óc sẽ không bao giờ đưa Thiên Bình đi sai hướng.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Bình thường Bọ Cạp vẫn thích ở một mình hơn là tham gia vào các hoạt động nhóm náo nhiệt. Hôm nay, bạn không cần phải biện hộ cho cá tính nội tâm của mình nữa. Hãy mạnh dạn lên kế hoạch dành thời gian yên tĩnh cho mình và “gặm nhấm” những suy nghĩ, tình cảm sâu kín nhất. Câu trả lời có thể khó tìm, nhưng nếu kiên trì, Bọ Cạp sẽ tìm ra thôi.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã cuồng chân, muốn đi chơi lắm rồi, nhưng hượm đã – bạn có việc quan trọng gì chưa làm không, nếu có thì hoàn thành đi đã. Xong việc rồi đi đâu cũng được. À mà, bạn cũng có thể gọi hội anh em, hội chị em thân thiết đến giúp đỡ, sau đó thì rủ họ đi chơi cùng luôn. Ấy chính là lợi cả đôi đường đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trên lý thuyết, cuối tuần là để nghỉ ngơi, nhưng Ma Kết tham công tiếc việc có lẽ sẽ vẫn còn bận rộn. Biết làm sao được, suy nghĩ của bạn lúc nào cũng là về công việc mà. Đặc biệt thời gian này, bạn khó mà nghĩ về chuyện vui chơi cho nổi. Thôi được rồi, không chơi cũng được, nhưng Ma Kết nhớ giữ gìn sức khỏe, cái gì cũng nên điều độ. Tới lúc thích hợp, mọi chuyện tự khắc sẽ đâu vào đấy thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ có thể sắp xếp mọi thứ đâu ra đó. Phải tận dụng ngay. Hãy chọn trong đám mục tiêu của mình điều khiến bạn phấn khích nhất và bắt tay vào việc thôi. Đó có thể là học lên cao, bắt đầu mở một dự án làm ăn nhỏ, hay du lịch vòng quanh thế giới. Năng lượng chiêm tinh tích cực sẽ giúp bạn chia mục tiêu lớn này thành các công việc nhỏ và dễ xơi hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hơn bao giờ hết, Song Ngư đang rất muốn học cách quản lý tiền bạc thật an toàn, thông minh. Thế nhưng, bạn vẫn hơn sợ hãi, vì với bạn đây là điều khá khó khăn, thậm chí nhàm chán. Nhưng đó là điều không tránh khỏi. Nếu có ý định nghiêm túc muốn cải thiện chất lượng sống của mình, hãy học hỏi thật chuyên tâm. Song Ngư có thể xem qua những ngôi nhà tuyệt đẹp để có thêm cảm hứng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Xem bói tử vi thứ hai 7/11/2016 của 12 cung hoàng đạo, 7.0 out of 10 based on 1 rating