VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Tử vi hàng ngày – Xem bói tử vi thứ bảy 3/9/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi hôm nay ngày 3/9: Ma Kết chủ động trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu nghĩ đến chuyện giảm cân, Song Tử, Cự Giải và Bảo Bình không nên mua những thứ không cần thiết.
Tử vi thứ bảy ngày 3/9/2016
Tử vi hàng ngày – Xem bói tử vi thứ bảy 3/9/2016 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương cần nhớ rằng sự cứng đầu cứng cổ của bạn chẳng giúp được gì cho chuyện tình cảm cả. Đừng lo ngại mắc phải những lỗi lầm vì người không mắc lỗi hiếm khi làm được điều gì ra hồn. Tình hình sức khỏe nhìn chung là tốt nhưng nếu đi du lịch đâu thì Bạch Dương cần cẩn thận. Tin vui là cuối cùng bạn cũng có thể thoát khỏi tình hình tài chính “ngặt nghèo” tuần rồi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đường tình duyên sẽ rất rộng mở với Kim Ngưu vào hôm nay. Hãy lạc quan hơn trong công việc vì khó khăn hiện tại có thể chính là một cơ hội. Bạn có thể cân nhắc về việc giảm cân lúc này. Kim Ngưu đang có xu hướng mua đồ bừa bãi, sắm sửa những thứ mà bạn thậm chí không cần tới – hãy cân đối lại chi tiêu.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu, giống như cuộc đời, là một cuộc phiêu lưu. Song Tử hãy sẵn sàng để nắm bắt những cơ hội sẽ đến với bạn ngày hôm nay, trong tình cảm cũng như công việc. Bạn cần chú trọng ăn uống hơn, ngủ nhiều hơn. Song Tử có thể thử thanh toán bằng tiền mặt khi mua sắm và xem mình tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sớm thôi, chuyện tình cảm sẽ diễn tiến đúng như những gì Cự Giải mong muốn. Trong công việc, hãy chú tâm vào mục tiêu để nhanh chóng đạt được thành công. Đừng quên dành chút thời gian để ra ngoài và tận hưởng ánh nắng mặt trời. Về tiền bạc, Cự Giải nên tránh “vung tay quá trán”.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng bao giờ giữ bí mật với người đã khiến bạn cảm động và mở lòng. Trong công việc, ngoài việc tập trung vào các mục tiêu ban đầu của mình, Sư Tử cũng cần suy nghĩ, tư duy sáng tạo để kiến tạo những gì bạn cần. Chú ý uống nhiều nước để giúp răng và xương luôn chắc khỏe. Nếu đang có tiền tiết kiệm, đây là thời gian thích hợp trong năm để Sư Tử đầu tư.

Sư Tử hãy chia sẻ nhiều hơn với những người thân yêu của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nỗ lực trong tình cảm của Xử Nữ sẽ được nhìn nhận và đền đáp xứng đáng ngày hôm nay. Trong sự nghiệp, chỉ khi nhìn sâu vào trong trái tim mình, bạn mới có thể biết mình cần và muốn gì. Đây là thời gian tốt để ký kết hợp đồng kinh doanh. Trong tuần tới, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe, Xử Nữ sẽ dễ bị đau đầu và căng thẳng.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình đừng ngại chấp nhận những lời tỏ tình hay đề nghị kết thân từ người khác. Lúc này, bạn có thể đang cảm thấy rất bí bách và nghĩ đến chuyện chuyển việc. Đây không phải thời gian tốt để Thiên Bình đầu tư cho những dự án mới. Sức khỏe cũng là vấn đề đáng lưu tâm hôm nay. Đừng ăn quá nhiều sau 5h chiều.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Hôm nay, Bọ Cạp có thể phải làm thêm giờ để bù lại cho những tuần vừa qua không chuyên tâm vào công việc. Trong tình cảm, bạn cần thẳng thắn bộc lộ suy nghĩ của mình với người ấy, nếu không, sẽ chẳng có chuyện gì thay đổi cả. Tình hình sức khỏe của Bọ Cạp không có gì đáng ngại nhưng bạn dễ bị căng thẳng. Trong tháng tới, thu nhập của bạn có thể sẽ tăng lên đáng kể.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Hôm nay, tình hình tài chính của Nhân Mã vô cùng cân đối và ổn định. Ở chỗ làm, có thể bạn sẽ bực mình với một vài đồng nghiệp vô trách nhiệm và điều này sẽ ảnh hưởng tới độ tập trung của bạn. Kim Tinh sẽ mang tới một làn gió mới trong chuyện tình cảm, vì thế Nhân Mã sẽ rất quan tâm, ưu ái và thể hiện nhiều tình yêu với người ấy của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang sẵn sàng đón nhận những cơ hội giúp làm củng cố thêm danh tiếng và tình hình tài chính của mình. Ngoài ra, bạn còn đắm chìm trong bầu không khí lãng mạn và những kích thích tích cực. Ma Kết cảm thấy một nhu cầu mạnh mẽ phải chủ động và lôi kéo người ấy vào bất cứ điều gì bạn làm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ được tận hưởng sự hài hòa và ổn định trong đời sống cá nhân. Hơn bao giờ hết, lúc này bạn cần học cách sắp xếp và ưu tiên công việc sao cho hợp lý. Có thể bạn mới được nâng lương nhưng đừng vì thế mà mua sắm những thứ không cần thiết. Tháng tới, Bảo Bình sẽ tràn trề năng lượng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ khám phá ra nhiều điều mới mẻ về bạn đời/người yêu của mình. Bạn có thể suy nghĩ lại về công việc – sẽ rất phí phạm thời gian và năng lượng nếu Song Ngư dành chúng cho thứ không thể thỏa mãn bạn hoàn toàn. Hãy cẩn thận với những đồ bạn ăn hôm nay. Cuối cùng, bạn đang tiêu xài quá phung phí, hãy cân đối lại.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)