VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.3/10 (3 votes cast)

Tử vi hàng ngày – Xem bói tử vi thứ bảy 01/10/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi thứ bảy ngày 3/9/2016

Xem bói tử vi thứ bảy 01/10/2016 của 12 cung hoàng đạoTử vi hàng ngày

Bạch Dương (21/03-20/04)

Bạn thích nhìn thấy mình không kiềm chế như một con đại bàng cưỡi gió, nhưng trách nhiệm của bạn không cho bạn tự do ngày hôm nay cho những ý tưởng huyễn hoặc. Thậm chí nếu bạn tin rằng bạn biết một con đường thoát, nó vẫn còn khá phức tạp để bùng nổ ra và làm cho di chuyển của bạn. Đừng khắc với bản thân nếu bạn không thể tiếp tục theo đuổi kế hoạch của bạn. Chỉ cần thư giãn và chìm vào mơ mộng của bạn cho đến khi bạn đã sẵn sàng để làm cho nó trở thành sự thật.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Lạ lùng thay, bạn có thể tham gia vào một sự tán tỉnh ngày hôm nay mà tiến tới tình yêu đích thực. Tuy nhiên, sự mệt mỏi của bạn xây dựng một đỉnh cao nếu người khác làm không hợp lý cho yêu cầu về thời gian của bạn, lôi cuốn bạn thực hiện một cuộc rút lui vội vã khỏi mối quan hệ. Tuy nhiên, phải đối mặt với nỗi sợ hãi là một cách để thúc đẩy rời xa sự an nhàn. Thông điệp đầy thách thức hiện nay, nhưng khả năng chuyển đổi mang đến cho bạn gần gũi hơn với hạnh phúc cho mỗi lúc trò chuyện.

Song Tử  (21/05-21/06)

Cảm xúc của bạn có thể kéo bạn trên tất cả các bản đồ ngày nay, làm cho nó gần như không thể dựa vào logic để quyết định những gì phải làm. Điều đó không phải là bạn đang bị nhạt nhẽo; nó chỉ là khó khăn để làm cho tâm trí của bạn dành tất cả cho các âm thanh vui vẻ hơn. Một bản ghi nhớ bạn đang mong muốn để tiền mặt trong các vết nứt của bạn và chuyển sang làm việc khác. Nhưng những phút tiếp theo bạn đang cố gắng tìm hiểu làm thế nào để giữ được những gì bạn đã đạt được. Một câu trả lời được ăn cả ngã về không không phải là lợi ích tốt nhất của bạn bây giờ khi có quá nhiều thứ ở giữa sẵn sàng để khám phá và đang lâm nguy.

Xem bói tử vi thứ bảy 01/10/2016 của 12 cung hoàng đạoẢnh minh hoạ

Cự Giải (22/06-22/07)

Bạn có một bài học quan trọng để tìm hiểu công việc ngày hôm nay, đặc biệt là nếu sự kết giao cản đường sự tiến bộ của bạn. Với thường lệ, phản ứng đầu tiên của bạn có thể leo thang một cuộc đối đầu nhỏ vào một cuộc chiến lớn. Nhưng không cần phải chứng minh sự vượt trội của bạn bây giờ chỉ để làm cho một vấn đề. Thay vào đó, áp dụng một cách tiếp cận tinh thần đó là không đối đầu và ít tình cảm. Lấy con đường chính làm gương cho người khác noi theo.

Sư Tử (23/07-23/08)

Tất cả mọi thứ dường như phức tạp hơn cần thiết bây giờ, nhưng bạn không biết chắc chắn làm thế nào để đơn giản hóa cuộc sống để giảm bớt căng thẳng hiện tại của bạn. Sự phức tạp nảy sinh từ trái tim mong muốn một cái gì đó và bạn không biết làm thế nào để có được. Giữ vững các mục tiêu cá nhân của bạn bây giờ là một chiến lược khôn ngoan miễn là bạn sẵn sàng để thể hiện một số linh hoạt trên đường đi. Nhận ra những gì là quan trọng và những gì không phải là chứng chỉ để đi tới thành công.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Đặt trái tim của bạn vào việc trước khi làm việc, nhưng không nhất thiết phải có đủ kiên nhẫn để làm theo kế hoạch của bạn ngày hôm nay. Sự trở lại của mặt trăng trong dấu hiệu của bạn tăng độ nhạy cảm của bạn, để bạn thất vọng bởi vì nó sẽ dễ dàng hơn để tập trung vào công việc của bạn mà không có quá nhiều phiền nhiễu từ cuộc sống cá nhân của bạn. Thật không may, bạn bè và gia đình của bạn có thể không được hỗ trợ như vậy khi nói đến tham vọng của bạn. Đừng sợ để thiết lập ranh giới rõ ràng để tôn vinh những ưu tiên của bạn. Nghịch lý thay, biết giới hạn của mình là bước đầu tiên để thành công.

Thiên Bình (23/09-5/20)

Bạn có thể cảm thấy bị mắc kẹt bởi các nghĩa vụ của cuộc sống hàng ngày của bạn, tạm thời chặn dòng chảy sáng tạo của bạn. Nhưng thói quen thường xuyên của bạn có thể bị phá vỡ, làm cho tất cả chuyện đó hầu như, không thể nghĩ về việc nhận ra ước mơ của bạn. Không đánh mất chính mình bất chợt bằng cách tin rằng bạn không thể làm các phép lạ. Bạn đang có nhiều khả năng hơn các trò ảo diệu mà bạn biết, nhưng bạn phải có niềm tin và kiên nhẫn để biểu lộ kết quả tích cực.

Bọ Cạp (5/20-5/21)

Bạn cần phải quyết định có hay không việc bạn có thể giữ sự xuất hiện thân thiện ngày nay, trong khi vẫn còn thật với chính mình. Tuy nhiên, làm cho sự lựa chọn ngay bây giờ không phải là tầm thường như bạn nghĩ, bởi vì nó là một phần của một quá trình liên tục mà có thể xác định cơ cấu lại của các mối quan hệ của bạn. Tinh thần của sao Thủy tranh cãi với vật lý của sao Hỏa, tăng cường cảm xúc của bạn như là ranh giới giữa tình yêu thuần khiết và lãng mạn được thử nghiệm. Không có con đường sai để lấy bây giờ; không ai có thể trách bạn để làm theo trái tim của mình miễn là bạn cho phép những người khác cũng làm như vậy.

Nhân Mã (5/21-5/22)

Ai đó có thể cung cấp cho bạn một thời gian khó khăn về việc bạn là quan trọng ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn có rất nhiều điều xảy ra bây giờ và bạn không hài lòng nếu người khác không đồng ý với bạn mà không có lý do rõ ràng. Hãy nhớ rằng điều đó có thể là sự thất vọng của riêng bạn tạo ra phần lớn các căng thẳng hiện tại của bạn. Ít nhất, hãy chắc chắn bạn tiếp tục đáp ứng các nghĩa vụ của mình trong công việc, ngay cả khi bạn vẫn đang phân loại ra làm thế nào để xử lý tất cả mọi thứ khác. Trong khi chờ đợi, đừng sợ cười vào những thiếu sót của bạn. Hãy sử dụng óc hài hước là vũ khí bí mật của bạn khi bạn bắt đầu thời điểm của mình.

Ma Kết (5/22-19/01)

Bạn có thể không phải một người cắm trại rất hạnh phúc nếu một người bạn hoặc thành viên gia đình muốn một cái gì đó từ bạn mà bạn không thể cung cấp ngay bây giờ. Thật không may, những yêu cầu này có thể làm ngưng tụ một cuộc đấu tranh quyền lực, sẽ không có khả năng có một người chiến thắng rõ ràng vì động lực phức tạp giữa các cá nhân. Thay vì nhận được trước chi phí của người khác, chỉ cần tập trung sức lực vào việc tuyệt vời mà bạn có thể. thay vì lãng phí năng lượng của bạn để cố gắng để sửa chữa một tình huống tiến thoái lưỡng nan không hoà tan; hãy làm thay đổi các quy tắc của trò chơi.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Mặc dù bạn có thể có động lực để rung lên hiện trạng ngày hôm nay, một kết nối sao thủy-Sao Thổ ổn định có nghĩa là bạn sẽ không thể thành công cho đến khi bạn thừa nhận những hạn chế hiện tại của bạn. May mắn thay, hoàn cảnh sẽ không còn tĩnh, ngay cả khi bạn không nhìn thấy một con đường rõ ràng đến đích của bạn. Cố gắng quá khó chỉ đẩy mục tiêu của bạn xa hơn. Nghịch lý thay, thả lỏng tương lai là cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ đến đúng hẹn.

Song Ngư (19/02-20/03)

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải học những bài học khó khăn và có thể hành động một cách nổi loạn chỉ để xem những gì bạn có thể nhận được ngay với ngày hôm nay. Bạn đang bị cám dỗ để khuấy động lên một chút nghịch ngợm bằng cách thách thức một nhân vật quyền lực dường như là quá cứng nhắc trong cách tiếp cận của mình. Kiểm tra một phần của bạn trong kích động căng thẳng hiện nay. Một khi bạn ngừng trận chiến ở trong thâm tâm của bạn vào bất cứ ai khác, động mối quan hệ trở nên dễ dàng hơn nhiều để điều hướng. Tìm kiếm hòa bình với những người khác bắt đầu bằng cách tạo ra hòa bình bên trong bản thân mình.

Xem thêm: Tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Xem bói tử vi thứ bảy 01/10/2016 của 12 cung hoàng đạo, 8.3 out of 10 based on 3 ratings