VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Tử vi hàng ngày – Cùng tìm hiểu tử vi 12 cung hoàng đạo  thứ ba ngày 24/11/2015 của ma kết,bạch dương, bảo bình, sư tử, xử nữ, song tử…….

Đôi lúc bạn làm người khác hơi buồn vì cách phản ứng thái quá trước mọi chuyện trong ngày. Ma Kết nên cân nhắc trong cách hành xử để trách hiểu lầm.

Tử vi thứ ba ngày 24/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày – thứ ba ngày 24/11/2015 của Bạch Dương (21/03-20/04)

Thời điểm này Bạch Dương luôn cảm thấy buồn chán và chẳng thiết bắt đầu bất kỳ một kế hoạch nào. Bạn giống như chỉ đang cố cầm cự sống qua ngày để mong đến những ngày lễ lớn như Noel hay Tết Nguyên Đán

Tuy vậy Bạch Dương có thể thở phào nhẹ nhõm với sự thành công mà bạn hoàn toàn xứng đáng có được nhờ sự chăm chỉ và luôn nỗ lực hết mình. Ngày hôm nay, điều tốt nhất là bạn nên dành nhiều thời gian cho những sở thích của bản thân cũng như vui vẻ bên gia đình và bạn bè để giảm bớt căng thẳng. Và cũng đừng quên quan tâm đến sức khỏe nữa nha.

Tử vi thứ ba ngày 24/11/2015 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không nên sợ thất bại, bạn nên nhớ rằng “thất bại là mẹ của thành công” và chắc chắn bạn sẽ học được nhiều điều sau những lần vấp ngã. Hơn nữa, Kim Ngưu cũng không nên dựa dẫm vào người khác, bạn nên “tự lực cánh sinh” và vững bước trên đôi chân của mình nha. Tự tin lên bạn nhé!

Kim Ngưu sẽ khó mà kìm lòng được trước một vài đồ vật xinh xắn được bày bán trên đường về và do đó, bạn chắc chắn sẽ bội chi khá nhiều trong ngày hôm nay. Những kế hoạch ăn chơi đã lên kế hoạch vì lý do này mà buộc phải hủy bỏ thôi.

Tử vi thứ ba ngày 24/11/2015 của Song Tử (21/05-21/06)

Do cảm thấy có chút buồn chán nên bạn sẽ thực hiện một vài ý tưởng lạ lùng trong giờ học để lấy lại tinh thần. Bạn bè cũng như thầy cô dù khá bất ngờ nhưng sau đó sẽ nhanh chóng vỗ tay cổ vũ bạn. Nhìn chung thứ ba này mang đến khá nhiều niềm vui cho bạn đấy!

Hôm nay là một ngày tuyệt vời dành cho Song Tử, khi mà chuyện tình cảm của bạn xuất hiện những dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cân bằng thời gian biểu trong ngày một cách hợp lý nhất, không nên đi ra ngoài quá nhiều mà không dành thời gian cho gia đình. Như vậy sẽ khiến cho ba mẹ phiền lòng đó.

Tử vi thứ ba ngày 24/11/2015 của Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải dù có cố gắng né tránh thế nào thì cũng sẽ phải vướng phải một lần kẹt xe trong ngày thứ Ba. Do khá bận rộn nên dĩ nhiên là bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, bực bội và dễ rơi vào trạng thái “giận cá chém thớt”. Đừng đi shopping vì chắc chắn bạn sẽ chi nhiều hơn bản thân nghĩ đấy.

Khả năng cập nhật thông tin nhanh nhạy giúp cho bạn nhanh hơn người khác, nhưng cũng cần nên cân bằng mọi thứ nha, kẻo lại tự chuốc lấy khó khăn cho bản thân. Ngoài ra, Cự Giải cũng cần cẩn thận và khéo léo hơn trong giao tiếp với mọi người nữa. Hãy tranh thủ sự ủng hộ từ bạn bè và gia đình nha.

Tử vi thứ ba ngày 24/11/2015 của Sư Tử (23/07-23/08)

Vào đầu ngày, bạn quyết tâm theo đuổi đến cùng kế hoạch đã đề ra. Hãy dừng lại và nghỉ ngơi bất cứ lúc nào bạn cảm thấy mệt mỏi hay chán chường. Giải pháp hữu hiệu nhất là bạn hãy chia sẻ với người bạn thân hay bất kì ai chịu lắng nghe bạn. Hãy không ngừng phấn đấu và tin tưởng, chắc chắn thành công sẽ không quá xa vời.

Tử vi thứ ba ngày 24/11/2015 của Sư Tử (23/07-23/08)

Còn về vấn đề cân nặng của Sư Tử có vẻ sẽ trở thành vấn đề khiến bạn khá đau đầu vào ngày cuối tuần này. Dĩ nhiên thiết lập một chế độ ăn uống hợp lý có nhiều rau là chuyện vốn dĩ rất quan trọng nhưng bạn đừng nên quá phụ thuộc vào phương pháp này mà hãy thường xuyên tập luyện thể dục nữa nhé!

Tử vi thứ ba ngày 24/11/2015 của Xử Nữ (23/08-22/09)

Bỗng nhiên Xử Nữ cho rằng nghề nghiệp phù hợp nhất với bản thân có lẽ là giáo viên hoặc một chuyên gia tư vấn độc lập. Chiêm tinh nghĩ đây là một suy nghĩ rất thú vị và nếu thật sự yêu thích cũng như cống hiến hết mình, bạn chắc chắn sẽ thành công trong tương lai.

Có vẻ như sức khỏe của Xử Nữ đang có dấu hiệu xuống dốc. Và nó cũng ít nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn. Vì vậy, một kế hoạch nghỉ ngơi để nạp năng lượng và lấy lại hứng khởi cho những mục tiêu sắp tới là điều hết sức cần thiết. Hơn nữa, bạn cũng đừng quên dành thời gian cho bạn bè và gia đình nha.

Tử vi thứ ba ngày 24/11/2015 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dành một chút thời gian để phân tích những giấc mơ từ thời quá khứ đến hiện tại sẽ giúp Thiên Bình dễ dàng định hướng được con đường phải đi trong tương lai. Bạn mong muốn bản thân thay đổi, từ bên trong lẫn bên ngoài, và đang lên kế hoạch cho sự thay đổi đó.

Hôm nay, điều quan trọng mà Thiên Bình cần nhớ là đừng để thái độ khiêu khích của người khác làm bạn bị lung lay tinh thần. Bạn phải luôn giữ vững lập trường, nhưng đồng thời cứ cười nói vui vẻ cứ như chẳng có chuyện gì xảy ra. Cuối ngày là thời gian tụ tập vui chơi với bạn bè để giải tỏa hết mọi khó khăn trong ngày.

Tử vi thứ ba ngày 24/11/2015 của Thần Nông (23/10-21/11)

Hãy sống cho hiện tại và hãy làm những điều bản thân yêu thích dù nó có thể phá vỡ những kế hoạch mà bạn đã định ra từ trước. Tương lai bao giờ cũng luôn là một dấu hỏi nên đừng bao giờ tạo gánh nặng cho chính bản thân mình, bạn nhé!

Một ngày cuối tuần đầy thú vị, thích hợp để Bò Cạp lên kế hoạch cho một buổi picnic cùng với bạn bè. Hôm nay, bạn sẽ nhận thấy vai trò quan trọng của mình trong nhóm, tuy nhiên bạn phải luôn công bằng và thành thật với bản thân. Bạn bè sẽ giúp sức rất nhiều cho bạn trong những kế hoạch trong ngày thứ Bảy này. Do đó, bạn cần phải nên thiện chí hơn nữa nghen.

Tử vi thứ ba ngày 24/11/2015 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã của ngày thứ ba nhìn nhận mọi vấn đề xung quanh mình thẳng thắn và không sợ hãi. Chính thái độ này sẽ mang bạn đến gần hơn đến trái tim của nhiều người và do đó, thành công không phải là chuyện quá khó khăn. Chúc mừng bạn nhé!

Nhân Mã nên chủ động thay đổi bầu không khí hiện tại, bởi vì tâm lý chán chường sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần làm việc và học tập của bạn. Một chuyến dã ngoại hay tham quan một nơi thú vị nào đó cùng với bạn bè có lẽ rất thích hợp. Một khi căng thẳng được giải tỏa thì bạn sẽ sớm nhận ra được kết quả vào cuối ngày mà thôi.

Tử vi thứ ba ngày 24/11/2015 của Ma Kết (22/12-19/01)

Đôi lúc bạn làm người khác hơi buồn vì cách phản ứng thái quá trước mọi chuyện trong ngày. Ma Kết nên cân nhắc trong cách hành xử để trách hiểu lầm. Nếu bạn thấy quá căng thẳng, mệt mỏi thì nên dừng lại, đừng nên để chúng ảnh hưởng đến chuyện khác. Cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian bên người ấy, đây là thời điểm tốt để chăm sóc chuyện tình cảm.

Tử vi hàng ngày thứ ba ngày 24/11/2015 của Ma Kết (22/12-19/01)

Một điều nữa là bạn chưa bao giờ ngừng khám phá những bí ẩn trong trường hoặc trong các tổ chức mà bạn đang hoạt động và hôm nay cũng không phải là ngoại lệ. Tuy vậy, Chiêm tinh nghĩ đã đến lúc bạn nên dừng lại một chút bởi đang có ai đó rất khó chịu về việc này đấy.

Tử vi thứ ba ngày 24/11/2015 của Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình, hãy phóng khoáng và mở lòng mình ra với những ý tưởng thú vị. Bạn được khuyên nên dành nhiều thời gian hơn để khám phá những cảm xúc thật sự bên trong con người mình và đừng lãng phí năng lượng cho những cuộc chơi vô bổ.

Tinh thần là điều rất quan trọng trong ngày thứ Ba này, do đó bạn nên cố gắng duy trì trạng thái tốt nhất nhé. Chuyện gì cũng có cách giải quyết, bạn không nên tỏ ra bực dọc hay tự làm khổ mình với những suy nghĩ tiêu cực.

Tử vi thứ ba ngày 24/11/2015 của Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư luôn mong muốn giúp đỡ mọi người và vị trí hiện tại chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thành được mong muốn này. Hãy cứu lấy thế giới nhưng đừng bỏ qua những tâm hồn đơn độc trong lớp học, bạn nhé!

Những cơ hội trong học tập sẽ đến vào đầu ngày, đừng nên bỏ lỡ nhé. Hôm nay là cơ hội để bạn khám phá ra những năng lực còn tiềm ẩn một cách tình cờ mà chính bản thân cũng không hề nghĩ là mình có chúng nữa đó. Trong gia đình sẽ xảy ra một xích mích nhỏ nhưng bạn đừng quá lo, bởi vì nó sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Xem Thêm tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo tại ChiemTinh.info nhe

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)