VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)

Cự Giải, Xử Nữ, Kim Ngưu:  Sẽ là tốp 3 chòm kém may mắn nhất tháng 8 của 12 cung hoàng đạo, sẽ không phát triển được nhiều bởi tính lề mề chu toàn quá công việc

Cung Cự Giải

 Cung cự giải kém may mắn nhất tháng 8 của 12 cung hoàng đạo

 Cung cự giải kém may mắn nhất tháng 8 của 12 cung hoàng đạoTử vi hàng tháng

Chòm sao Cự Giải không có dã tâm, tính khí tương đối âm thầm, ngày thường đều rất tận tình làm việc, thái độ chuyên cần, tinh thần học hỏi cực kì cao. Nhưng làm tốt không bằng người khác biết mình làm tốt, Cự Giải lúc nào cũng rụt rè, khép nép lại không biết cách lấy lòng cấp trên nên dù rất được việc cũng bị người ta ngó lơ, không ghi nhận. Sự nghiệp của Cự Giải trong tháng 8 này còn kém khả quan hơn khi bạn liên tiếp bị đồng nghiệp qua mặt dù năng lực cao hơn họ hoặc bị đồng nghiệp tranh công cướp việc mà chẳng thể làm gì.

Cung Xử Nữ

  Cung Xử Nữ kém may mắn nhất tháng 8 của 12 cung hoàng đạo
 Cung Xử Nữ kém may mắn nhất tháng 8 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi hàng tháng
Năng lực làm việc của Xử Nữ thì không còn gì để bàn cãi rồi. Nhưng họ lại là một trong những chòm sao sự nghiệp kém trong tháng 8. Nguyên nhân chính là do cơ hội chưa tới, bên cạnh đó, bản tính lề mề, cái gì cũng yêu cầu thập toàn thập mĩ của Xử Nữ cũng khiến họ chậm chân hơn người khác. Trong mắt Xử Nữ, công việc phải tỉ mỉ, xử lý đâu ra đó, điều này tốt nhưng với những nghiệp vụ đòi hỏi sự nhanh chóng, tức thời, linh hoạt thì họ rất lúng túng, không đáp ứng được yêu cầu, dễ bị tụt hậu. Cơ hội thăng tiến chỉ xuất hiện một lần thôi, không nắm được thì đương nhiên phải lãnh hậu quả rồi.

Cung Kim Ngưu

 Cung Kim Ngưu kém may mắn nhất tháng 8 của 12 cung hoàng đạo Cung Kim Ngưu kém may mắn nhất tháng 8 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi hàng tháng

Mọi người đều biết, Kim Ngưu kiên định, ổn trọng, bất luận là trong cuộc sống hay trong công việc đều không muốn thay đổi, biến hóa. Bọn họ cho rằng, chỉ cần hoàn thành những điều lãnh đạo giao là tốt rồi, yên ổn mới là hạnh phúc. Nhưng không ngờ rằng, Kim Ngưu muốn yên nhưng người khác lại không cho yên, ai cũng muốn tiến lên thì chắc chắn có cạnh tranh, kèn cựa. Trong tháng 8 của Kim Ngưu sẽ phải đối diện với những tình huống chơi xấu bất ngờ khiến cho sự nghiệp tụt dốc, lùi hẳn lại phía sau.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tốp 3 chòm sao kém may mắn nhất tháng 8 của 12 cung hoàng đạo, 1.0 out of 10 based on 1 rating