VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Có thể bạn còn nghi ngờ, nhưng những nhà phong thuỷ đều cho rằng các nguồn năng lượng đến từ việc trang trí phong thuỷ cũng góp phần quá trình giảm cân của bạn.

Bạn đang tự hỏi phong thuỷ thì có liên quan gì đến việc giảm cân ở đây?

Nơi đầu tiên mà bạn cần tập trung để phong thuỷ có những tác động lên việc giảm cân và ăn kiêng đó là Nhà bếp. Bạn cần có một ngăn kệ thức ăn sạch sẽ, gọn gàng. Sắp xếp lại thức ăn, giữ những đồ ăn ít Calo và tống những thức ăn không cần thiết ra khỏi ngăn tủ.

Phong thuỷ cho giảm cân

Màu sắc bạn nên sử dụng là màu xanh dương. Theo các nghiên cứu, xanh dương giúp hạn chế sự thèm ăn, hoặc một màu có tác dụng chữa bệnh như xanh lục. Những màu sắc của yếu tố Hoả như Đỏ, da cam, tím, vàng đậm, hồng nên tránh.

Sử dụng nhiều chai nước, nước thường hoặc nước từ các loại dược thảo tốt cho sức khoẻ. Thường xuyên thông thoáng không khí trong nhà. Điều này tác động không nhỏ đến quá trình hấp thụ và tiêu hoá thức ăn, giúp cho quá trình giảm cân của bạn thực hiện tốt hơn.

Phong thuỷ cho giảm cân

Không gian tiếp theo cần để mắt tới, là phòng ngủ. Bạn chắc hẳn không muốn cái tủ quần áo bừa bộn và một không gian chật kín đồ linh tinh mỗi khi cần đến chiếc giường? Lau dọn sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng cho cả ngôi nhà, sẽ là cách tốt nhất để Khí được chuyển động một cách mềm mại trong không gian xung quanh.

Nên nhớ rằng năng lượng phong thuỷ từ môi trường sống có tác động trực tiếp đến năng lượng trong cơ thể bạn.

Trong ngôi nhà, đặc biệt là khu vực hướng Đông, nên có những bức hình về sức khoẻ và cuộc sống tươi đẹp. Bạn cũng có thể sử dụng những trang sức phong thuỷ, như viên ngọc màu xanh hoặc hồng thạch anh.

Đặt một vài viên đá phong thuỷ vào phòng bếp và phòng ngủ, hoặc để những mẩu đá nhỏ vào trong túi, trong xe ôtô…

Bạn cũng nên nhớ rằng sức khoẻ là yếu tố quan trọng hơn cả, ngay cả khi bạn muốn giảm cân tới mức nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)