VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (2 votes cast)

Bạn là một anh chàng hoặc cô nàng song ngư. Bạn muốn biết Một song ngư trưởng thành thì sẽ thế nào? Cùng chiemtinh.info xem bạn ra sao nhé.

Cung song ngư khi trưởng thành

Cung song ngư khi trưởng thành

 

❤️ Là lúc nó nhận ra, cuộc đời này phải đứng lên mà làm, mà đi. Chứ không phải cứ ngồi mãi một chỗ nói ra những lý thuyết suông và mơ mộng về một tương lai màu hồng.

❤️ Là khi nó biết sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành việc cần làm. Chứ không phải là thảnh thơi rồi để nước đến cổ mới bơi.

❤️ Là khi nó nhận ra, thất tình không phải là bất hạnh, không yêu ai cũng không phải sẽ chết. Hạnh phúc là gia đình, là bạn thân, là tri kỉ, là công việc…..

❤️ Là khi nó nói rằng sẽ tha thứ cho ai đó, thì sẽ tha thứ thật sự, quên triệt để. Chứ không phải là miệng nói tha thứ nhưng cứ giữ mãi trong lòng, chỉ đợi đối phương sai lầm lần nữa là bới móc lên để kể tội….

❤️ Là khi nó nhận ra cuộc sống này là sự liên kết giữa người và người, chứ không phải là co cụm lại một góc rồi tự cho rằng mình là kẻ lạc loài….

❤️ Là khi nó biết sống sao cho thực tế, chứ không phải là cứ đắm chìm mãi trong ảo tưởng của bản thân….

❤️ Là khi biết buông xuống cái tôi quá cao của mình trong một vào trường hợp, chấp nhận xin lỗi dù mình không sai. Đó không phải là hèn kém, điều đó chứng minh rằng bạn tôn trọng mối quan hệ đó đến thế nào thôi….

❤️ Là khi nó biết học cách mở lòng ra với người xung quanh. Cười là vui mà khóc là buồn. Không cần tỏ vẻ kiên cường hay mạnh mẽ….

❤️ Ai cũng cần phải trưởng thành, dù sớm hay muộn. Đừng nói với mình rằng :”Nếu như vậy thì còn gì là bản thân, còn gì là Song Ngư.”
Không! Bạn vẫn sẽ là bạn, bạn vẫn sẽ là Song Ngư. Chỉ khác ở chỗ bạn sẽ tốt hơn rất nhiều lần…
Trên đời này, chẳng ai có đủ khả năng bao dung và bảo vệ bạn, để cho bạn mãi mãi là một đứa trẻ con đến tận lúc chết đâu!

❤️ Còn bạn thì sao!? Bạn nghĩ trưởng thành là gì!? Xem thêm 12 cung hoàng đạo tại đây nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Một song ngư trưởng thành thì sẽ thế nào?, 9.0 out of 10 based on 2 ratings