VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/10 (1 vote cast)

Cây cảnh để bàn làm việc là yếu tố tạo nên phong thủy trong văn phòng của bạn, không chỉ tạo ra giá trị thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng và hiệu quả công việc. Với khả năng hút khí cacbonic và thải oxi, cây xanh giúp loại bỏ các độc tố và thanh lọc không khí tạo tinh thần cảm giác hưng phấn và sảng khoái . Không phải cây cảnh nào chọn để bàn làm việc cũng thích hợp, dưới đây là một số loại cây cảnh yêu thích thường được dân văn phòng chọn để bàn làm việc

1. Cây trầu bà đế vương

cay-canh-de-ban-cay-trau-ba-de-vuong-do__52011

Cây trầu bà đế vương có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, thích hợp trồng làm cây trang trí nội thất.
2. Cây bạch mã hoàng tử

bach ma hoang tu

Cây bạch mã hoàng tử là loại cây chịu bóng tốt. Cây mọc bụi vì cây con thường đâm chồi từ thân cây mẹ. Lá xanh, thân và cuốn lá màu trắng. Tán lá lớn. Gân và bẹ lá cây bạch mã hoàng tử màu trắng tạo nên điểm thu hút dễ nhớ. Cây trồng trong chậu rất đẹp.

3. Cây bao thanh thiên

cay-bao-thanh-thien-21

Cây bao thanh thiên mang ý nghĩa quý phái và sang trọng, là cây để bàn như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng, phát tài.

4. Cây bướm đêm

cay-canh-van-phong-de-ban-cay-buom-dem

Cây bướm đêm – cây không chịu được ánh sáng toàn phần và trực tiếp, khoảng 80% ánh sáng cây phát triển tốt. Ưa môi trường đất xốp và thoát nước tốt,  trồng và nhân giống bằng tách củ, lá màu tím than, có hình như cánh bướm.
Ban ngày lá mở rộng ban đêm lá xếp lại như một con bướm đang đậu.

5. Cây cung điện vàng

cay-cung-dien-vang-trong-nuoc

Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, thích hợp làm cây nội thất. Nhân gống dễ dàng từ tách bụi. Nhu cầu nước trung bình, ưa khí hậu mát ẩm.
Cây Cung Điện Vàng rất thích hợp bài trí trong nhà, nơi ít ánh sáng và trong môi trường máy lạnh. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc và sẽ luôn có cảm giác thư thái khi nhìn cây phát triển mỗi ngày.

6. Cây thủy cúc trong nước

b(290)

 

Cây Thủy Canh – Bách Thủy Tiên, mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, niềm vui đến cho bạn, dáng cây thanh tao quí phái, thích hợp cho việc trang trí trong nhà, bàn khách, bàn học, bàn làm việc. là loại cây trồng trong nước rất đươc nhiều người ưa thích.

Sự có mặt của cây xanh để bàn làm việc cũng tạo nên năng suất làm việc cao hơn.

 

 

 

 

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Cách chọn cây cảnh để bàn làm việc, 5.0 out of 10 based on 1 rating