VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Ma kết là một cung thuộc 12 chòm sao đáng yêu. Cùng tìm hiểu xem nếu như là bạn thân của một ma kết thì sẽ thế nào nhỉ? Có muốn tình bạn đó hay không?

Chỉ cần nhắc tới tên Ma Kết, người ta đã cảm nhận được những điều cực kỳ đặc biệt. Thế nhưng, bạn sẽ còn thấy được nhiều hơn thế nếu được làm bạn và đặc biệt là bạn thân của một Ma Kết.

Có một người bạn thân là Ma Kết sẽ cực kỳ an toàn, cực kỳ yên tâm và cực kỳ hạnh phúc. Bởi, “nó” có thể sẵn sàng làm tất cả cho bạn như cho chính bản thân “nó” vậy!

 

Bạn cảm thấy ra sao nếu bạn thân của mình là ma kết?

Bạn cảm thấy ra sao nếu bạn thân của mình là ma kết?

 Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn thân của mình vì bất kì điều gì. Họ có ít bạn thân. Họ thực sự hiểu và trân trọng tình cảm giữa những người bạn. Đối với họ, tình bạn, nhất là bạn thân cũng quan trọng không kém so với tình yêu hay tình cảm gia đình. Thế nên, hãy yên tâm vì một khi trở thành bạn thân của Ma Kết, bạn sẽ có một vị trí cực kỳ vững chắc trong trái tim họ.

Khi bạn buồn, nếu người khác quan tâm, an ủi bạn bằng những câu đại loại như: “Bạn có chuyện gì vậy?”, “Bạn đừng buồn nữa!”, “Mọi chuyện rồi sẽ qua cả thôi!”, thì Ma Kết chỉ biết nói đúng một câu: “Tôi có thể làm gì để giúp bạn?”. Và tất nhiên, những việc “nó” có thể làm, thì nó sẽ dốc sức làm vì bạn thân của mình.

 

Bạn có thể tìm được người nào sẵn sàng lao đến khi bạn khóc, nóng lòng không yên khi bạn ở nhà và kêu đói, nhấp nhổm khi thấy tâm trạng của bạn khác thường hay “phát điên” lên khi biết bạn bị người yêu “đá”? Đó chính là người bạn thân Ma Kết đấy!

Ma Kết không phải người thích vòng vo, màu mè hay sến súa. Họ cực kỳ thẳng thắn, thế nên mới hay bị người khác nói là khô khan, tẻ nhạt. Có thể Ma Kết quá thẳng tính, nhưng tất cả những gì “nó” làm cũng chỉ là muốn tốt cho bạn mà thôi. Bởi nhờ những cuộc nói chuyện thẳng thắn, thậm chí có lúc còn gay gắt, như “tát nước vào mặt” mà bạn hiểu ra được rất nhiều điều, cũng nhờ đó mà đứng vững hơn trước búa rìu dư luận.

 

Ma Kết có thể làm mọi thứ vì bạn, nhưng cũng hãy nhớ rằng, một khi họ đã coi bạn là bạn thân, thì có nghĩa là họ cũng rất cần đến bạn. Thế nên…

Hãy ở bên khi tâm trạng Ma Kết bất ổn, khi họ buồn hoặc rơi vào tuyệt vọng. Bởi thực ra, họ chỉ có thể mạnh mẽ khi giúp đỡ người khác thôi, còn với bạn thân thì luôn luôn bế tắc.

 Hãy cho họ lời khuyên khi họ cần, bởi thực ra Ma Kết cũng rất ngốc nghếch. Và cũng hãy cứ mắng như “tát nước vào mặt” khi Ma Kết có những suy nghĩ hay hành đồng mù quáng. Họ cần điều đó để có thể “tỉnh ra”.

 Và điều quan trọng nhất là, đừng bao giờ hù dọa Ma Kết trong bất kì chuyện gì, nhất là chuyện sẽ “nghỉ chơi”, bởi điều đó sẽ làm họ cực kỳ sốc, cực kỳ tổn thương và sợ hãi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)