VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

cách làm tăng kích thước dương vật tốt nhất hiện nay được nhiều quý ông sử dụng nhất hiện nay. Kích thước dương vậy của bạn đang làm bạn thấy bối rối và không làm cho bạn gái hay người vợ của mình được thảo mãn. Đây chính là điều rất nhiều người đàn ông mắc phải. Vậy tại sao bạn không bỏ chút thời gian để đọc bài này để có thể cải thiện được tình hình của mình, để cho phái đẹp được thỏa mãn chứ.

Cách làm tăng kích thước dương vật

Tăng kích thước dương vật bằng cách luyện tập

Với cách này  bạn cần luyện tập một cách thường xuyên, ngày bạn chỉ cần giành ra 20 đên 30 phút luyện tập sẽ khuyến kích thước của cậu nhỏ sẽ được cải thiện. Dưới đây là cách luyện tập

Bài tập 1: Dùng ngón cái và ngón trỏ giữ theo chiều dài của dương vật. Chú ý bạn nên giữ ở mức vừa phải  đừng nên chặt quá để đảm bảo khi cậu nhỏ ở trang thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Tay đẩy nhự nhàng theo chiều dài của dương vật đẩy cho máy đến các khoang ở bên trong. Thực hiện bài tập này khoảng 10 đến 15 lần.

Bài tập 2: Giữ chặt vừa phải vào dương vật rồi sau đó kéo về phía trước. Bạn đừng nên kéo quá mạnh và dài so với giới hạn nhất đinh tránh làm đau dương vật. Giữ trạng thái kéo dãi đây trong khoảng 15 đến 20 giây rồi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10 đến 15 lần.

Bài tập 3: Tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt.

Tăng kích thước dương vật sự dung Gel titan

Gel titan là sản phẩm được sản xuất tại Nga được các nhà khoa học nghiên cứu và triết xuất từ thiên nhiên giúp dương vật của bạn lưu thông máu 1 cách dễ dàng, Kết hợp với mát xa cậu nhỏ sẽ khiến cậu nhỏ tăng kích thước một cách đáng kể. Sản phẩm hiện đang được bán trên thị trường khá nhiều.

Tăng kích thước dương vật bằng thực phẩm:

Dương vật của chúng ta muốn tăng kích thước cần có một lương dinh dưỡng đầy đủ, và lưu thông máu ở cơ quan sinh dục cần tốt. Chính vì vậy những thức ăn chó chứa nhiều chất đam, vitamin B, C và các axitamin sẽ giúp cung cấp đủ cho chúng ta chât dinh dưỡng và việc lưu thông máu được tốt hơn. Vi dụ như: Hạt bí, chocolate, gừng,…..

Trên đây là Cách làm tăng kích thước dương vật hiệu quả mà những quý ông nên thực hiện. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu nào đó hãy liên hệ nay với topbanchay.com chúng tôi để được giải đáp và từ vấn miễn phí.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)